Khai giảng khóa đào tạo chuyển giao quy trình chiến binh thực chiến K3

14/09/2022

Được mệnh danh là khóa học đột phá tư duy, thay đổi tâm thức – khóa học thực chiến K3 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các chiến binh VIMOS.

Ngày 11/09 vừa qua, khóa đào tạo chuyển giao quy trình chiến binh thực chiến đã được khai giảng tại trụ sở văn phòng Hà Nội của Dược phẩm VIMOS, với sự tham gia của hơn 50 quản lý kinh doanh thuộc khu vực phía Bắc.

Đồng hành cùng các quản lý kinh doanh chính là nữ “thuyền trưởng” tài năng – người đã có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thương trường – Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hòa.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ban giảng huấn bao gồm: Anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường; chị Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc Công ty Y dược Đông Nam Á; anh Hoàng Văn Hoãn – Trưởng phòng kinh doanh; chị Nguyễn Thị Đào – Trưởng phòng Marketing cùng đội ngũ hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, tận tâm.

Không chỉ là những người thủ lĩnh dày dạn kinh nghiệm và đã trải qua nhiều thăng trầm trên hành trình kinh doanh, hơn ai hết, họ thấu hiểu những khó khăn khúc mắc của từng anh chị em để trao đi những giá trị thiết thực nhất.

Đây là buổi khai giảng đầu tiên cho chuỗi 21 ngày chuyển Giao Quy trình Chiến Binh Thực Chiến. Ngày đầu tiên, chưa đi sâu vào những kiến thức kinh doanh nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chiến binh VIMOS. Chị Lê An chia sẻ:” Đây là lần thứ 2 em tham gia lớp học nhưng những kiến thức mà Tổng giám đốc Thanh Hòa và Giám đốc phát triển thị trường anh Phạm Ngọc Thành chia sẻ đã khai mở và thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong em. Ngọn lửa cháy nhưng không bỏng mà làm dịu mát trong lòng em, giúp em thức tỉnh và hướng tới những hành động thiết thực, giá trị hơn vì bản thân, vì gia đình và vì đội nhóm.”

Chuỗi 21 ngày thực chiến không đơn thuần là một khóa học chuyển giao quy trình mà đó là cả một cuộc hành trình giúp các chiến binh VIMOS khai phá bản thân, nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, phá vỡ vỏ bọc cũ kĩ và những thói quen xấu bấy lâu. Bởi vậy, sau khóa học này, mỗi người không chỉ phát triển trong công việc mà trong cuộc sống, các mối quan hệ với gia đình và xã hội chắc chắn cũng sẽ hài hòa và hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, không chỉ được lĩnh hội kiến thức mà các quản lý kinh doanh của VIMOS còn cảm nhận rõ rệt được sự yêu thương, quan tâm, chia sẻ từ những người đồng đội. Họ thậm chí không hề quen biết nhau từ trước, nhưng chỉ sau một vài thử thách, họ đã trở thành những người bạn tâm giao cùng kề vai sát cánh để chinh phục thành công. Đó là văn hóa của người VIMOS, văn hóa đoàn kết, sẻ chia và yêu thương!

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng: