Có một Mông Cổ đẹp đến ngỡ ngàng…..

07/11/2019

Nếu một ngày bạn muốn rời xa phồn hoa đô thị và muốn tìm đến một không gian trong lành xanh mát như chốn thiên đường, hãy nghĩ đến đất trời thảo nguyên Mông Cổ- nơi có thể cho bạn một cảm giác bình yên khi hòa mình vào thiên nhiên bất tận.

 

Đến với Mông Cổ, ta được sống trong nhà lều huyền thoại mà bấy lâu nay chỉ được thấy trong những thước phim màn bạc, lắc lư trên lưng lạc đà băng qua con đường tơ lụa nơi sa mạc GOBI – nơi khởi nguồn cho những sản phẩm mang tên GOBI Kids, GOBI mum…Tận hưởng cảm giác đứng giữa đồng cỏ nhắm mắt lại hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành của đất trời thảo nguyên và ngắm nhìn những đàn gia súc thong dong gặm cỏ…! Ngồi giữa khoảng không gian bát ngát ấy, con người như đang ngồi trên những tảng mây bồng bềnh trong một thế giới thần tiên lãng mạn. Chắc hẳn rằng, đó là một kỷ niệm không thể nào quên trong suốt những năm tháng tất bật của đời người.

Mông Cổ đẹp là thế, trong lành là thế! Những gì thuộc về nơi đây đều mang một nét thuần khiết, nguyên sơ. Thật tự hào khi Dược phẩm VIMOS đã tạo nên những sản phẩm được chắt chiu từ tinh túy của đất trời thảo nguyên. Chắc chắn rằng, đó sẽ là những món quà sức khỏe đáng để chúng ta trân quý và trao gửi trọn niềm tin.