Tin tức – sự kiện

CỔ TÍCH GIỮA ĐỜI THƯỜNG: CHUYỆN KỂ VỀ NHỮNG NGƯỜI MANG SỨ MỆNH “SỔ HỒNG”

Cổ tích giữa đời thường: Chuyện kể về những người mang sứ mệnh “Sổ Hồng”

KỲ 1: 30 NĂM HÀNH TRÌNH LẶN LỘI CỦA BÀ MẸ NHẬT BẢN ĐẾN VỚI TRẺ EM VIỆT NAM “Tôi có một ước nguyện, trước khi tôi chết, tất các các bà mẹ và trẻ em Việt Nam đều có Sổ theo dõi sức khỏe để dùng”. Người mẹ ấy có tên Akemi Bando - sinh năm 1951 tại Nhật Bản (more…)

25/06/2019

Nhật Ký Sổ Hồng: “Hành trình ươm những mầm xanh”

Hành trình đồng hành cùng Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em (Bộ Y Tế) triển khai Sổ theo dõi Sức Khỏe Bà mẹ và Trẻ Em tại các tỉnh thành, thật hạnh phúc khi được trao tới tận tay các bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ cuốn Sổ ý nghĩa để chăm sóc sức khỏe mầm non tương lai của đất nước. (more…)

25/06/2019

Dược Phẩm VIMOS: Tưng bừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 tại FLC Sầm Sơn

Dược Phẩm VIMOS: Tưng bừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 tại FLC Sầm Sơn

Ngay từ khi thành lập, BLĐ công ty Dược Phẩm VIMOS đã hướng các CBCNV xây dựng một văn hóa thực sự “đặc biệt”. Công ty không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là một gia đình lớn với biết bao gia đình nhỏ. (more…)

04/06/2019

Ðẩy mạnh việc kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Ðảng

Không chỉ quan tâm đến các cơ chế, chính sách để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước phát triển, thời gian qua, Thành ủy Hà Nội còn đẩy mạnh việc kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Ðảng. (more…)

31/05/2019

Vấn nạn kinh doanh phần mềm check mã vạch “dởm” lừa người tiêu dùng

Trong thời đại công nghệ số, mua hàng nhất định phải dùng phần mềm quét mã vạch, như vậy mới yên tâm. Suy nghĩ này của người mua đã giúp cho các phần mềm check mã lên ngôi như “diều gặp gió”. Nhưng ít ai ngờ rằng: mình lại đang sử dụng phải phần mềm check mã vạch …dởm! (more…)

24/05/2019

Dược Phẩm VIMOS đồng hành cùng Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em- Bộ Y Tế chủ trì Hội nghị khởi động triển khai Sổ Theo Dõi Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em tại Hải Dương và Hưng Yên

Ngày 16/5, tại Hải Dương và Hưng Yên diễn ra Hội nghị khởi động triển khai Sổ Theo Dõi Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em do Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ và Trẻ Em- Bộ Y Tế chủ trì. (more…)

24/05/2019

Lời tâm huyết chạm đến trái tim các bà mẹ của nữ doanh nhân

“Sổ hồng là minh chứng của tình mẫu tử, là cuốn nhật ký tuyệt vời nhất mẹ tặng cho con làm hành trang trong chặng đường tương lai, để con luôn hiểu rằng: Mẹ mãi mãi yêu con”. Hội nghị tăng cường sử dụng Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em được Bộ y tế tổ chức ngày 8/5/2019 tại Hà Nội. Nhiều đại biểu đã tham gia tham luận với những ...

15/05/2019

DƯỢC PHẨM VIMOS THAM GIA TRIỂN LÃM Y DƯỢC QUỐC TẾ LẦN THỨ 26 TẠI CUNG VĂN HÓA HỮU NGHỊ VIỆT XÔ

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 26 (VietNam Medi – Pharm 2019) diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 8-11/5/2019. (more…)

10/05/2019