Dược phẩm Vimos lan tỏa yêu thương đến những người khuyết tật !

13/04/2024

Nhân kỷ niệm 26 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam, chiều 11/4/2024, Dược phẩm Vimos đã tham gia giao lưu, chia sẻ, tặng quà tới Hội người khuyết tật Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Tham dự chương trình có: Ông Đặng Văn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hải – Ủy viên ban chấp hành, Chánh văn phòng Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam. Về phía Dược phẩm Vimos có sự tham dự của anh Nguyễn Bằng Tường – Phó Chủ tịch HĐQT; Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos.

Tại chương trình, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa đã chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, động viên người khuyết tật phát huy sức mạnh tiềm ẩn vốn có, gạt bỏ sự tự ti, hòa nhập cùng cộng đồng để phát triển bản thân và giúp ích cho xã hội.

Để khích lệ sự cố gắng của những người khuyết tật, đồng thời mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn, những điều tích cực, Dược phẩm Vimos đã trao tặng 35 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng cho những tấm gương nỗ lực vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự quan tâm của Dược phẩm Vimos đối với Hội người khuyết tật Quận Thanh Xuân nói riêng và Liên hiệp Hội người khuyết tật Việt Nam nói chung.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Vimos đã tham gia nhiều hoạt động xã hội giúp đỡ, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn, đặc biệt giúp đỡ nhiều người khuyết tật khởi nghiệp, có sự nghiệp vững vàng, phát triển thành đạt. Tại Vimos, những anh chị em là người khuyết tật cũng được đào tạo, truyền động lực, trao tặng Bộ công cụ khởi nghiệp để tự tin phát triển công việc của mình, chủ động được nguồn thu nhập ổn định, thay đổi cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn để góp phần xây dựng Vimos ngày càng phát triển.

Hạnh phúc chính là trao đi những yêu thương bằng cả tấm lòng. Hạnh phúc chính là làm dịu đi những mảnh đời kém may mắn, giúp họ có niềm tin hơn vào cuộc sống. Dược phẩm Vimos sẽ tiếp tục đồng hành để triển khai nhiều hoạt động mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật tại Chương trình: