Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ (viết tắt VIMOS .JSC) được phát triển trên nền tảng Công ty VIMOS (BИMOC – Tên theo chữ cái và cách phát âm tiếng Mông Cổ) tại Mông Cổ, có ý nghĩa là “Công ty của người Việt tại Mông Cổ”. VIMOS Mông Cổ có nhiều hoạt động gắn với Việt Nam trong nhiều năm hình thành và phát triển.

Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ ra đời với sứ mệnh là cầu nối mang gần lại nét văn hóa truyền thống giữa người dân hai quốc gia Việt Nam – Mông Cổ. Với phương châm KHỎE TỪ NGUỒN CỘI – Sức khỏe phải được chăm sóc từ căn nguyên theo lý luận của Y học cổ truyền, bằng việc phát huy các giá trị truyền thống dân tộc. Các sản phẩm – dịch vụ của Công ty đều xuất phát và định hướng phát triển gắn liền với giá trị truyền thống, cổ truyền dân tộc Việt và dân tộc Mông Cổ. Kết hợp nguồn gốc nguyên liệu thảo dược hoặc từ điều kiện thiên nhiên đặc sắc của thảo nguyên Mông Cổ với đặc trưng khí hậu vô cùng khắc nghiệt và hoang sơ, nhằm mang lại cho quý khách cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn.

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Việt Mông Cổ (VIMOS.jsc) mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc:

icon

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.

icon

Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của VIMOS, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

icon

Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

icon

Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

su menh

Giá trị cốt lõi

icon

Uy tín

icon

Chất lượng

icon

Trách nhiệm

Các sản phẩm của Dược phẩm VIMOS được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Dược VIMOS hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Dược VIMOS trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

Hình ảnh