Dược phẩm Vimos đồng hành cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên mang “Đông ấm yêu thương” đến trẻ em vùng cao

10/01/2024

Ngày 9/1/2024, hưởng ứng chương trình “ Đông ấm yêu thương” của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên, Dược phẩm Vimos đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường  Lân Thùng, Trường TH và THCS Xuất Tác, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Điểm trường Lân Thùng là khu vực xa nhất của xã Phương Giao, học sinh nơi đây chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Mông; điều kiện sinh hoạt, học tập còn nhiều thiếu thốn. Dược phẩm Vimos gửi tặng đến điểm trường  Lân Thùng những phần quà là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá quà tặng là 18.260.000VNĐ. 

Dược phẩm Vimos  hy vọng rằng thông qua những phần quà ý nghĩa này mong muốn sẻ chia khó khăn và động viên thầy và trò nhà trường vươn lên làm tốt nhiệm vụ dạy và học.

Trong thời gian qua, Dược phẩm Vimos đã có nhiều chương trình thiện nguyện đồng hành cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên. Bằng những việc làm ý nghĩa, Vimos đã từng ngày, từng giờ  lan tỏa những giá trị nhân văn, tô điểm thêm nhiều hương sắc trong vườn hoa nhân ái của cộng đồng.

Một số hình ảnh về chương trình.