Anh Hoàng Mạnh Hùng – Kinh doanh chính là đam mê

18/03/2023

Với vẻ ngoài lãng tử, hài hước, hoạt ngôn, ít ai biết rằng anh Hoàng Mạnh Hùng là một “con ngựa chiến bất bại” trong kinh doanh của Dược phẩm Vimos. Với tài năng và tầm nhìn của mình, anh Hoàng Mạnh Hùng đã đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng của Dược phẩm Vimos.

Dấn thân vào thử thách, bứt phá bản thân

Khi đứng trước một bước ngoặt của cuộc đời, nhiều người không tránh khỏi lo sợ và anh Hùng cũng không phải là ngoại lệ. Để theo đuổi nghiệp kinh doanh, với nhiều biến động, bản thân anh Hoàng Mạnh Hùng cần nhiều hơn hai chữ là “quyết tâm”.

 

Anh Hoàng Mạnh Hùng có vẻ ngoài lãng tử, hài hước và hoạt ngôn

Anh Hoàng Mạnh Hùng chia sẻ “Thương trường là chiến trường. Để theo đuổi nghiệp kinh doanh đến cùng, tôi biết ơn những người thầy của tôi – là các anh chị trong Ban lãnh đạo Vimos, cảm ơn sự chia sẻ và thấu hiểu đến từ vợ và người thân. Đó chính là nguồn sức mạnh vô hình cổ vũ tôi tiến lên không ngừng”.

Kinh doanh vất vả là vậy nhưng cũng từ đó cuộc sống của anh Hoàng Mạnh Hùng mang màu sắc tích cực hơn trước. Nhiều cơ hội kinh doanh mới đến với mình đã giúp anh bứt phá giới hạn của bản thân. Nhìn lại khoảng thời gian qua, anh Hoàng Mạnh Hùng đã trải qua nhiều cột mốc thay đổi, mà trước đây chính anh cũng không nghĩ là mình có thể làm được: Đó là xây dựng được mạng lưới kinh doanh rộng khắp, hệ thống nhận diện thương hiệu Vimos đã có mặt ở 3 miền Bắc – Trung – Nam.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

Theo như anh Hoàng Mạnh Hùng chia sẻ“ Đây là kim chỉ nam cho cuộc sống và công việc của cuộc đời tôi”. Để có được như ngày hôm nay, với anh Hùng là sự cố gắng nỗ lực không biết mệt mỏi, sự kiên nhẫn và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, là niềm tin và sức mạnh về ý chí vươn lên, bằng cái “tâm” trong sáng và cái “tài” của nhà lãnh đạo.

Hai năm đại dịch covid19 với quá nhiều gian nan, thử thách. Song, Dược phẩm Vimos vẫn khẳng định vị thế và vươn mình mạnh mẽ. Đó là thành quả của toàn thể nhân sự nói chung và cũng là nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ phó phòng kinh doanh Hoàng Mạnh Hùng nói riêng.

Anh Hoàng Mạnh Hùng luôn tâm niệm triết lý kinh doanh của bản thân là “ Dùng tâm để đối đãi, dùng Đức để thu phục lòng người” cùng với  nỗ lực của bản thân, tạo dựng được niềm tin đến từ đối tác, khách hàng dành cho mình, anh Hoàng Mạnh Hùng là một trong những người mang lại doanh thu cao, là một trong những ‘best seller” của Dược phẩm Vimos.

Kinh doanh là phải đương đầu

“ Thương trường như chiến trường” – cuộc cạnh tranh ngày càng lớn, cùng với thách thức về hoàn cảnh xã hội, với tầm nhìn của người làm kinh doanh, anh Hoàng Mạnh Hùng đã mạnh dạn tiếp tục đi tìm lối đi riêng để nâng cao vị thế của cá nhân, doanh nghiệp. Với sự cần cù, siêng năng, ham học hỏi và khả năng quan hệ xã hội tốt, anh Hoàng Mạnh Hùng đã đề xuất chiến lược kinh doanh mới giúp thương hiệu Vimos ngày càng vững mạnh.

Để có một sức bật cao như vậy, đó là quá trình thay đổi, thích ứng nhanh nhạy đến từ Ban lãnh đạo, trong đó có Phó phòng kinh doanh Hoàng Mạnh Hùng. “Dược phẩm Vimos luôn trong tư thế vươn lên và sẽ liên tục cố gắng để song hành cùng sự phát triển chung của thị trường. Với tư cách là người làm kinh doanh, tôi không bao giờ cho phép mình có tư tưởng tự thỏa mãn, ngủ quên trên chiến thắng”. Anh Hoàng Mạnh Hùng chia sẻ.

Nói về định hướng chiến lược trong thời gian tới, anh Hoàng Mạnh Hùng bật mí sẽ xây dựng mở rộng thị trường cho Vimos, từ đó giúp nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng và trở thành cộng sự của Vimos.

“Muốn đi xa phải đi cùng nhau”. Với sự điều hành đến từ Ban lãnh đạo có “tầm”, cùng với nền tảng tốt, cùng đội ngũ nhân sự bền bỉ, đồng lòng, trong đó có anh Hoàng Mạnh Hùng, Dược phẩm Vimos tự tin sẽ chinh phục những mục tiêu, đỉnh cao mới.