Dược phẩm Vimos mang Trung thu đến Hội người khuyết tật phường Thanh Xuân Bắc

28/09/2023

Ngày 28/9/2023, nhân dịp tết Trung Thu, Dược phẩm Vimos thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, hộ nghèo tại hội người khuyết tật Phường Thanh Xuân Bắc.

Tham dự chương trình có Bà Nguyễn Thị Hạnh- Quận ủy viên, Bí thư đảng bộ phường Thanh Xuân Bắc; Bà Hoàng Thị Dung- Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Hải- chủ tịch Hội người khuyết tật phường; Bà Nguyễn Thị Thu Hương- chủ tịch Hội chữ thập đỏ; Bà Phạm Cúc Tú- chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ cùng các hội viên hội người khuyết tật phường Thanh xuân Bắc. Về phía Dược phẩm Vimos có đại diện là Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos; chị Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc công ty cổ phẩn y dược Đông Nam Á; anh Hoàng Mạnh Hùng – Phó phòng kinh doanh.

Nhân dịp tết Trung Thu, nhằm chia sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực cho những phận đời kém may mắn, Dược phẩm Vimos  dành tặng nhiều phần quà cho 58 hội viên khuyết tật, 10 hội viên nghèo – bệnh tật  trong khu vực gồm: sữa, bánh, kẹo, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiền mặt…tổng trị giá phần quà 55.700.000 triệu đồng. 

Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nằm trong trong kế hoạch thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn Dược phẩm Vimos  thể hiện sự yêu thương dành cho những số phận kém may mắn.Vimos đã đóng góp lên những giá trị nhân văn, góp thêm những bông hoa nhiều sắc màu rực rỡ trong vườn hoa nhân ái của cộng đồng. “Kết nối yêu thương, đong đầy hạnh phúc” là chương trình ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của Vimos.

Những món quà nhân dịp Tết trung thu đã phần nào động viên để giúp các hội viên  khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và giúp các hội viên có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Một số hình ảnh tại sự kiện.