Chi bộ Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

14/05/2024

Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Thanh Trì về việc kết nạp đảng viên, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Thanh Trì, chiều ngày 14/5/2024, Chi bộ Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ (Dược phẩm VIMOS) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bằng Tường – Uỷ viên BCH Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Bí thư Chi Bộ Công ty CP Việt Mông Cổ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng Giám Đốc Công ty CP Việt Mông Cổ, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ, lãnh đạo các phòng, ban và đông đảo quần chúng tích cực của công ty.

Thay mặt BCH Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Thanh Trì và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bằng Tường đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ huyện ủy Thanh Trì cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ánh Tuyết. Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên chi bộ, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết đã tuyên thệ những lời thề thiêng liêng của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bằng Tường – Bí thư Chi bộ công ty đã chúc mừng Đảng viên mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng, đồng chí Nguyễn Bằng Tường đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ luôn nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Thanh Trì, đặc biệt trong công tác phát triển Đảng viên. Các Đảng viên luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chi bộ Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ nhiều năm liền được Đảng uỷ khối xếp loại Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: