Dược phẩm VIMOS đồng hành cùng Phụ nữ khởi nghiệp

04/04/2022

Tháng 3 vừa qua, Dược phẩm VIMOS đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Xuyên tổ chức chuỗi hội nghị Truyền thông sức khỏe và Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Sự kiện có sự tham dự của hàng trăm cán bộ, hội viên là chị em phụ nữ các xã.

Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ tại Việt Nam (Dược phẩm VIMOS) ra đời với sứ mệnh là cầu nối mang gần lại nét văn hóa truyền thống giữa người dân hai quốc gia Việt Nam – Mông Cổ. Với phương châm Khỏe từ nguồn cội, các sản phẩm – dịch vụ của công ty đều xuất phát và định hướng phát triển gắn liền với giá trị truyền thống, cổ truyền dân tộc Việt và dân tộc Mông Cổ, khai thác tối ưu nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên – chăm sóc sức khỏe con người từ giá trị cốt lõi bên trong. Kết hợp nguồn gốc nguyên liệu thảo dược từ điều kiện thiên nhiên đặc sắc của thảo nguyên Mông Cổ với đặc trưng khí hậu vô cùng khắc nghiệt và hoang sơ, nhằm tạo ra giá trị chất lượng cao cho các sản phẩm.

Sứ mệnh của Vimos luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường dược phẩm an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với giá trị cốt lõi là: Uy tín- Chất lượng- Trách nhiệm. Trong những năm qua, mục tiêu sứ mệnh này luôn xuyên suốt chiến lược phát triển và kế hoạch hoạt động, giúp Vimos phát triển lớn mạnh, dần có chỗ đứng trên thị trường và được người tiêu dùng ngày càng quan tâm, ủng hộ. Trải qua 11 năm hoạt động, đến nay, Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ là Công ty dược phẩm có các dòng sản phẩm riêng của Công ty theo đúng tiêu chí phát triển nhất quán ban đầu.

VIMOS đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú. Các sản phẩm này đều được quan tâm đầu tư từ khâu thiết kế bao bì, đến khâu sản xuất để đảm bảo cho ra thị trường những sản phẩm độc đáo có chất lượng cao. Các sản phẩm được rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trên các kênh truyền hình như VTV1, VTV2, VTV3.  Rất nhiều bài báo đã dành lời khen nghợi về sản phẩm cũng như sự nỗ lực của cán bộ VIMOS. Với các sản phẩm có công thức độc đáo mang lại hiệu quả cao, cùng với dịch vụ tận tình, chu đáo. Công ty đã được đón nhận rất nhiều các giải thưởng cao quý.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Tổng Giám đốc Dược phẩm VIMOS cho biết, mục đích của chuỗi hội nghị lần này là nhằm trang bị cho các hội viên phụ nữ những ý tưởng khởi nghiệp, những kiến thức về kinh doanh, tiếp lửa và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho chị em. Đồng thời, đây cũng là dịp để VIMOS mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác mới, nhà phân phối mới. Cũng tại các buổi hội nghị, nhiều hội viên phụ nữ huyện Phú Xuyên đã trở thành đối tác, nhà phân phối của Dược phẩm VIMOS.

Phát biểu tại buổi hội nghị ngày 24/3, bà Trương Thanh Hưng- Huyện uỷ viên- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Xuyên, chia sẻ: “Hội nghị có ý nghĩa rất lớn cho chị em hội viên phụ nữ. Đây là điều kiện để chị em được trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp, giúp chị em tự tin tham gia khởi nghiệp, phát triển kinh tế cho gia đình và xã hội”.

Cũng trong thời gian diễn ra chuỗi hội nghị, VIMOS đã phối hợp với hội LHPN các xã trao quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại chuỗi Hội nghị:

Hội nghị tại xã Đại Thắng
Hội nghị tại xã Châu Can
Hội nghị tại xã Hoàng Long
Hội nghị tại xã Tri Trung
Hội nghị tại xã Hồng Thái