Vimos tổ chức chương trình đào tạo ASM Miền Bắc và Miền Trung

02/01/2019

Ngày 27,28,29/12/2018,Dược phẩm VIMOS tổ chức chương trình đào tạo ASM miền Bắc và miền Trung tại khu nghỉ dưỡng Ngọc Trai Vimos Villas.Đây là  khu nghỉ dưỡng thuộc Vimos Group  nằm trong quần thể resort cao cấp FLC Sầm Sơn.

Tại đây, tất cả anh em đều cảm thấy vô cùng thoải mái, cảm giác như được trở về với ngôi nhà chung của gia đình VIMOS.

Khóa học có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và hơn  20 cán bộ là giám đốc chi nhánh  khu vực miền bắc và miền trung.

Mở đầu chương trình, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hòa đã lên phát biểu khai mạc buổi đào tạo. Trong bài phát biểu của mình, TGĐ không quên nhấn mạnh :” Quản lý TDV là bộ phận không thể thiếu để tạo nên thành công của công ty. Đây là đội ngũ quản lý trực tiếp các trình dược viên – những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm và truyền tải hình ảnh công ty tới khách hàng. Đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và đặc thù riêng biệt cần sự tư vấn như các sản phẩm dược. Chính vì vậy, công ty luôn coi trọng vấn đề đào tạo để có được đội ngũ bán hàng không chỉ hoàn thành doanh số mục tiêu mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng”.

Học như không học- chỉ thông qua trò chơi, giảng viên đã khéo léo mang đến cho các anh em VIMOS những bài học cực kỳ hữu ích

Khóa đào tạo  đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi người đều có những trải nghiệm riêng cho mình nhưng tất cả đều cảm nhận được sự nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp và sự quan tâm của Ban lãnh đạo với đội ngũ bán hàng của công ty. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành doanh số mục tiêu, tạo nên một hình ảnh thương hiệu VIMOS vững mạnh, phát triển và trường tồn cùng năm tháng.