Lễ kết nạp đảng viên – Công ty Cổ phần Việt Mông Cổ

18/12/2020

Chiều ngày 17/12/2020, chi bộ công ty Cổ Phần Việt Mông Cổ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vi Văn Hùng.

Đến dự, có các đồng chí là đại biểu Ban chấp hành Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Thanh Trì, các đồng chí Bí thư chi bộ bạn, Bí thư chi bộ sở tại nơi Công ty đặt trụ sở và đông đủ các đồng chí Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ công ty.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Bằng Tường – bí thư Chi bộ công ty đã công bố và trao quyết định của Đảng Ủy công ty về việc kết nạp quần chúng Vi Văn Hùng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Sau khi nhận quyết định trước cờ Tổ Quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng Cách Mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bằng Tường – Bí thư Chi bộ công ty xác định rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Vi Văn Hùng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Vi Văn Hùng trân trọng cảm ơn Ban chấp hành Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện Thanh Trì, Chi bộ Đảng ủy công ty đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của công ty.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: