Lễ tổng kết năm 2021 và kế hoạch năm 2022 của Dược phẩm Vimos

14/01/2022

Ngày 09/01/2022 vừa qua, Dược phẩm VIMOS đã tổ chức lễ tất niên tạm biệt năm 2021 và chào đón năm mới 2022 cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với chủ đề “ Lễ tổng kết năm 2021 – Kế hoạch năm 2022”.
Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Bằng Tường – Phó Chủ tịch HĐQT Vimos Group, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hòa- TGĐ Dược phẩm Vimos cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đến từ Trụ sở và các Chi nhánh. Tất cả những người tham dự đều tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn 5K để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.
Trong không khí mùa xuân ấm áp, thân mật, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hòa đã tổng kết lại các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 với những khó khăn thách thức mà Công ty đã trải qua; đồng thời cảm ơn những đóng góp, những nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên. Buổi tất niên không chỉ là dịp sum họp mà còn là khởi đầu cho những chiến lược kinh doanh mới trong năm 2022. Không khí buổi tất niên đong đầy cảm xúc, ai ai cũng phấn khởi và hân hoan với những dự định sắp tới.
Nhân dịp đầu năm mới, ban lãnh đạo công ty cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn đến toàn bộ các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Vimos và cũng xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi – những con người Vimos đã và đang cùng nhau tạo nên một sức mạnh tổng thể, hứa hẹn xây dựng nên Dược phẩm Vimos phát triển đột phá và bền vững trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh tại lễ tất niên:

Ban lãnh đạo công ty biểu dương thành tích của những cán bộ công nhân viên xuất sắc
Ban lãnh đạo công ty biểu dương thành tích của những cán bộ công nhân viên xuất sắc
Ban lãnh đạo công ty tặng quà cho những cán bộ công nhân viên xuất sắc
Ban lãnh đạo công ty biểu dương thành tích của những cán bộ công nhân viên xuất sắc