Dược phẩm VIMOS tổ chức chương trình ” Tết sum vầy” – đón chào xuân Canh Tý

15/01/2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 15/1 , Dược phẩm VIMOS đã tổ chức chương trình “ Tết sum vầy” , với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng các CBCNV công ty.

Chương trình là sự kiện thường niên của Dược phẩm VIMOS trong suốt 9 năm qua. Đây cũng là dịp tri ân toàn thể cán bộ nhân viên – những người đã nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công việc, góp phần làm nên thành công của Dược phẩm VIMOS. Đồng thời, chào đón những thành tựu mới, bước ngoặt mới trong năm 2020.

Mở đầu chương trình, Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Bằng Tường có bài phát biểu điểm lại những thành tựu mà VIMOS đã đạt được trong năm qua. Ông nhấn mạnh: “Năm 2019 tiếp tục là một năm khó khăn của ngành dược nói chung và VIMOS nói riêng. Tuy nhiên, VIMOS vẫn đứng vững và đảm bảo doanh số ổn định. Bên cạnh đó, đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên ngày càng được nâng cao. Công ty cũng vinh dự được các lãnh đạo ngành y tế ghi nhận và đánh giá cao về những đóng góp của mình trong năm qua . Để có được những thành tựu đó, không thể không kể đến sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Tôi tin tưởng rằng, với sự đồng sức đồng lòng cùng với những chiến lược mới trong năm 2020,  chắc chắn Dược phẩm VIMOS sẽ ngày càng có những bước đột phá.”

Phó chủ tịch HĐQT VIMOS Nguyễn Bằng Tường
Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hòa

Hòa chung không khí chào đón năm mới, tập thể CBNV VIMOS cũng đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đa dạng về thể loại cùng nhiều cung bậc cảm xúc, các tiết mục biểu diễn đã khiến cho không khí của buổi gặp mặt càng lúc càng trở nên rộn rã, tưng bừng hơn.

Trong không khí vui tươi và ấm áp của chương trình “Tết sum vầy”, công ty  đã dành tặng nhiều phần quà giá trị cho các cán bộ – nhân viên xuất sắc và những người có sinh nhật trong tháng 01. Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại VIMOS với mong muốn đem đến những khoảnh khắc ý nghĩa cũng như một không khí vui tươi để cùng nhau chào đón tuổi mới với nhiều điều tốt lành và đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc.

 

Là người được “vinh danh” nhiều nhất trong toàn bộ các  hạng mục khen thưởng, chị Lê Thị Hoa không giấu nỗi xúc động, chị chia sẻ:” Tôi thực sự rất vui và tự hào vì mọi cố gắng của mình trong suốt thời gian qua đã được đền đáp  xứng đáng. Có được điều này, ngoài nỗ lực của riêng bản thân, cho tôi gửi lời  cảm ơn đến Ban Lãnh đạo VIMOS- những người đã luôn sát cánh bên tôi, đặc biệt là trong giai đoạn mà tôi khó khăn nhất.”

Buổi trưa cùng ngày, trong không khí quây quần, ấm cúng, toàn thể CBNV Dược phẩm VIMOS đã có buổi tiệc thân mật. Tất cả mọi người đều nâng ly, gửi lời chúc mừng năm mới cho nhau và cầu chúc cho một năm mới tấn tới.