Gobi Nutri – Hạt dinh dưỡng kết hợp cao xương ngựa bạch Mông cổ đầu tiên tại Việt Nam

07/08/2023

Sữa hạt trên thị trường có thể không còn xa lạ với bạn. Nhưng một dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa các loại hạt cao cấp và cao xương ngựa bạch Mông Cổ thì duy nhất tại Việt Nam hiện nay chỉ có sản phẩm Gobi Nutri của Dược phẩm Vimos.

Nguyên liệu cao cấp, vẹn tròn dinh dưỡng

Trong những năm gần đây xu hướng ăn uống lành mạnh  từ các loại hạt đang bùng nổ, nhận thấy nhu cầu và tiềm năng của khách hàng Dược phẩm Vimos chính thức gia nhập thị trường hạt dinh dưỡng của Việt Nam theo cách rất riêng, vừa quen mà vừa lạ, độc đáo. Đó là việc cho ra đời sản phẩm Gobi Nutri với sự kết hợp của 11 loại hạt cao cấp mix với cao xương ngựa bạch Mông cổ.

Điểm nhấn nổi bật của Gobi Nutri được ghi nhận là sử dụng các loại hạt cao cấp gồm: Gạo lứt huyết rồng, hạt óc chó, macca, hạt mathi, hạt shachi, yến mạch, đậu đen xanh lòng, hạnh nhân, diêm mạch, hạt chia, đậu đỏ.  Các loại hạt này đều được đánh giá cao bởi các lợi ích như tốt cho tim mạch, não bộ, xương khớp, huyết áp… bởi dồi dào hàm lượng Omega-3 làm giảm viêm và ngăn cản sự tích tụ mảng bám trong thành mạch, phòng xơ vữa động mạch. Các loại hạt này cũng được đánh giá tốt cho não bộ bởi có các chất chống oxi hóa bảo vệ thần kinh như Polyphenol, Axit béo n-3 α-linolenic, Folate, và Vitamin E giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh do các gốc tự do.

Hơn thế nữa, có thể nói việc kết hợp này tạo ra một sản phẩm vẹn tròn dinh dưỡng mà các sản phẩm sữa hạt trên thị trường không thể có được.

Như chúng ta biết, các loại hạt, ngũ cốc chứa nhiều acid amin nhưng có một số acid amin lại thiếu hụt. Và cao xương ngựa bạch Mông Cổ khắc phục được điều đó. Nguồn nguyên liệu quý từ thảo nguyên Mông Cổ có chứa tới 18 loại acid amin, trong đó có tới 9 loại acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Bởi vậy, sản phẩm Gobi Nutri có thể nói là sản phẩm bổ sung hàm lượng acid amin cao, giúp phục hồi sức khỏe, tăng sức đề kháng, cải thiện tình trạng ăn ngủ không ngon.

Nói về cao xương ngựa bạch Mông Cổ thì không thể không nhắc đến hàm lượng canxi hữu cơ có trong nguyên liệu quý này. Điều đó giải thích tại sao những người thiếu canxi, muốn phòng loãng xương hay đang có những dấu hiệu đau nhức xương khớp thì khi sử dụng Gobi Nutri trong khoảng thời gian 1-3 tháng sẽ thấy những dấu hiệu này cải thiện rõ rệt.

Theo Dược sĩ Nguyễn Đào – phụ trách chuyên môn của Dược phẩm Vimos : “sự kết hợp của cao xương ngựa bạch Mông cổ cùng các loại hạt như óc chó, macca, hạnh nhân, gạo lứt huyết rồng, methi…trong Gobi Nutri là một điểm đột phá, đem đến lợi ích toàn diện về dinh dưỡng và sức khỏe cho người dùng”.

Gobi Nutri bảo toàn vị nguyên bản của các loại hạt, không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo

Sự khác biệt của Gobi Nutri nằm ở chỗ, sản phẩm có vị ngọt thanh, giữ đúng vị nguyên bản từ các loại hạt. Đặc biệt hơn nữa, Gobi Nutri là sự kết hợp hoàn hảo của 11 loại hạt cao cấp với cao xương ngựa bạch Mông cổ.

Gobi Nutri không sử dụng những chất tạo ngọt nhân tạo như một số loại hạt dinh dưỡng khác trên thị trường, mà vị ngọt ở Gobi Nutri chủ yếu đến từ vị nguyên bản của các loại hạt cùng với chiết xuất cỏ ngọt đảm bảo an toàn, lành tính, không ảnh hưởng đến đường huyết . Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của người dùng mà quan trọng hơn, qua đó góp phần căn chỉnh thói quen sử dụng nhiều đường tinh luyện của người tiêu dùng Việt Nam .

Nếu như với các dòng hạt dinh dưỡng khác, người tiêu dùng phải băn khoăn trước những lựa chọn làm sao để phù hợp từng lứa tuổi, thành viên trong gia đình mình thì Gobi Nutri như một món quà dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em, người trưởng thành đến người cao tuổi.  Bên cạnh đó, sản phẩm phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, hợp lý cho mọi trường phái ăn uống phong phú của các vùng miền khác nhau.