“Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công” tại Spa Hương Khôi Beauty

02/04/2024

Ngày 2/4/2024, chương trình “Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công” tại Spa Hương Khôi Beauty, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra thành công, góp phần mở rộng đối tác và tăng uy tín điểm nhận diện thương hiệu Vimos tại khu vực.

Tham dự chương trình có Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos, Anh Hoàng Mạnh Hùng – Giám đốc kinh doanh, Chị Nguyễn Thị Hương – Chủ Spa Hương Khôi Beauty cùng các quản lý và khách hàng.

Tại chương trình, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa đã có những chia sẻ cởi mở về tình hình phát triển của Vimos trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển của Công ty trong tương lai. Vimos luôn tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, công bằng, duy trì chính sách ổn định về giá, chiết khấu ưu việt, thường xuyên hỗ trợ, đồng hành cùng các nhà phân phối, các đối tác, trong đó có Spa Hương Khôi Beauty. 

 “Chia sẻ giá trị – Kết nối thành công” tại Spa Hương Khôi, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa đã đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn về bán hàng và mở rộng thị trường cho nhân viên, đại lý tại đây. Sự hướng dẫn tận tâm, những chia sẻ hữu ích từ kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường của Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa đã giúp khách hàng, đối tác có mặt trong chương trình mở rộng tư duy, định hướng đúng bản thân, quyết tâm phát huy hết năng lực trong công việc để đồng hành lâu dài cùng Dược phẩm Vimos.

Một số hình ảnh nổi bật tại Chương trình: