Chúc mừng Vimos mart Bình Dương khai trương hồng phát

15/06/2024

Ngày 15/6/2024, Vimos mart Bình Dương tại địa chỉ phường Mai Pha, Thành phố Lạng Sơn khai trương thành công đã một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng dành cho các sản phẩm của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, chị Vi Thị Na, Giám đốc Vimos mart Bình Dương cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông, Vimos mart Bình Dương đi vào hoạt động sẽ là điểm nhận diện thương hiệu Vimos uy tín phục vụ nhanh nhất, tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân quanh khu vực. Với tôn chỉ “ Tận tâm – Tận tình”, Vimos mart Bình Dương không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ tư vấn, qua đó luôn song hành với các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mỗi khách hàng khi đến lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn có những ấn tượng tốt nhất về Vimos mart Bình Dương. Tại buổi Khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đến dự và tư vấn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Vimos mart Bình Dương.

Hiện nay, Vimos đã phát triển và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu tại khắp các vùng miền trên cả nước với hơn 300 điểm, ngày càng đến gần hơn với mọi khách hàng trên mảnh đất hình chữ S. Với mục tiêu “ Người người bán hàng, nhà nhà dùng sản phẩm, phủ xanh các điểm bán”, các điểm nhận diện thương hiệu Vimos gồm: Vimos center, Vimos Office, Vimos mart … là địa chỉ uy tín hàng đầu để để khách hàng và đối tác có cơ hộp tiếp cận và tìm hiểu về sản phẩm chất lượng cao của Dược phẩm Vimos.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện