Chúc mừng Vimos mart Lành Hiên khai trương lộc phát

28/05/2024

Ngày 25/5/2024, Vimos mart Lành Hiên khai trương thành công tại địa chỉ Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Tham dự khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, chị Bùi Nhung – Giám đốc kinh doanh, chị Lành Thị Hiên – Giám đốc Vimos mart Lành Hiên cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Vimos mart Lành Hiên tọa lạc tại vị trí thuận tiện với không gian được bày trí khoa học cùng hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng. Với việc Vimos mart Lành Hiên khai trương thành công, quý khách hàng tại khu vực Yên Nghĩa, Hà Đông sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, với giá thành hợp lý. Nhân dịp khai trương Vimos mart Lành Hiên đã dành nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến các quý khách hàng tham dự khai trương.

Là một doanh nghiệp dược uy tín, luôn cam kết đồng hành với khách hàng, đối tác, Vimos đã xây dựng và phát triển hơn 300 điểm nhận diện thương hiệu. Với các Nhà thuốc, quầy thuốc, tạp hóa, mart tiện ích mang tên VIMOS, Dược phẩm Vimos đang là đơn vị dẫn đầu xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu lớn mạnh khắp 3 miến Bắc- Trung – Nam, giúp cho hàng triệu khách hàng có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương.