Chúc mừng Vimos mart Tân Tiến khai trương lộc phát

01/06/2024

Ngày 31/5/2024, điểm nhận diện thương hiệu Vimos – Vimos mart Tân Tiến khai trương thành công tại phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn đã mở ra địa chỉ uy tín để khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, Dược sĩ Đại học Nông Thị Nhạn – Giám đốc Vimos mart Tân Tiến cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Vimos mart Tân Tiến tọa lạc tại vị trí đắc địa, được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y Tế với sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt vì sức khỏe người tiêu dùng. Tại buổi khai trương, Vimos mart Tân Tiến cũng đã dành tặng những phần quà ý nghĩa để khách hàng có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng và hiệu quả từ Dược phẩm Vimos.

Vimos mart Tân Tiến khai thương thành công đánh dấu sự phát triển nhanh chóng các điểm nhận diện thương hiệu Vimos tại thành phố Lạng Sơn, mở ra cơ hội cho người dân tại đây và khu vực lân cận được tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chính hãng của Dược phẩm Vimos. Các điểm bán, điểm nhận diện thương hiệu Vimos bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới sẽ tạo nên hệ thống nhận diện thương hiệu phủ sóng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, hướng tới mục tiêu đưa Dược phẩm Vimos trở thành thương hiệu dược phẩm Top đầu, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: