Dược phẩm VIMOS khai trương trung tâm giao dịch và Vimos mart tại tỉnh Quảng Ngãi

26/11/2022

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, sáng ngày 25/11, lễ khai trương trung tâm giao dịch Vimos (Vimos center) và Vimos mart tại Quảng Ngãi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, anh Hoàng Văn Hoãn – Trưởng phòng kinh doanh, chị Huỳnh Thị Phương – Giám đốc Trung tâm Vimos center Quảng Ngãi, anh Lê Bá Văn – chủ cửa hàng Vimos mart Bình Minh và đông đảo khách hàng đến chúc mừng.

Chị Huỳnh Thi Phương – Giám đốc Vimos center Quảng Ngãi chia sẻ:” Sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm cho bản thân và cho khách hàng, tôi vô cùng yêu các sản phẩm của Dược phẩm VIMOS, bởi nó đã giúp cho  khách hàng của tôi cải thiện sức khỏe ngày một tốt lên. Tôi chợt nghĩ: tại sao những sản phẩm tuyệt vời như vậy mà người dân quê tôi vẫn chưa nhiều người được biết đến? Tôi trăn trở rất nhiều. Điều đó thôi thúc tôi và là tiền đề để tôi có ngày hôm nay – với cương vị là giám đốc trung tâm center tại tỉnh Quảng Ngãi. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và giao cho tôi trọng trách này. Tôi hứa, Vimos center Quảng Ngãi sẽ luôn hoạt động đúng với tôn chỉ đưa ra: Tâm Đức- Uy tín- Chuyên Nghiệp – Gắn kết – Dẫn đầu, chúng tôi sẽ đưa Vimos center Quãng Ngãi ngày một phát triển vững mạnh. Mong rằng thời gian tới, đây sẽ địa chỉ được khách hàng đón nhận và tin yêu”.

Còn với Vimos mart Bình Minh, con đường thân quen ngày nào giờ đã được tô điểm thêm sắc đỏ rực rỡ với tên gọi: “ Mini mart Bình Minh”. Hy vọng rằng, tấm áo mới khoác lên cũng đánh dấu một bước ngoặt mới của cửa hàng, bước ngoặt của sự phát triển thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại chương trình: