“Kết nối kinh doanh – Đồng hành cùng Vimos” tại Mường La – Sơn La

01/04/2024

Ngày 29/3/2024, đã diễn ra chương trình “ Kết nối kinh doanh – Đồng hành cùng Vimos” tại Vimos Office Mường La, Tỉnh Sơn La. Sự thành công của chương trình đã kết nối thêm được nhiều đối tác mới và thúc đẩy năng lượng cho đội ngũ nhân sự các team tại khu vực Mường La, Tỉnh Sơn La.

Tham dự chương trình có Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos, Anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, Chị Nguyễn Thị Định – Giám đốc Vimos Office Mường La cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.
 
Chia sẻ tại chương trình, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos, vị “nữ tướng ” tài năng có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thương trường đã chỉ ra những điểm hạn chế, những nút thắt cần tháo gỡ để team Vimos tại Mường La – Sơn La có sự bứt phá hơn nữa trong kinh doanh. Không chỉ thúc đẩy tinh thần chiến đấu hết mình, quyết tâm trở thành những chiến binh chốt sale đỉnh cao, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa còn trang bị kiến thức thực tế để các học viên có thêm kinh nghiệm quý báu. Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa cũng chia sẻ về các định hướng phát triển của Dược phẩm Vimos trong thời gian tới, các vấn đề liên quan đến chính sách ưu tiên cho đối tác khi đồng hàng cùng Vimos…
 
 “ Kết nối kinh doanh – Đồng hành cùng Vimos” là chương trình được triển khai rộng rãi để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và cũng từng bước mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm của Dược phẩm Vimos. Đây là một bước tiến vững chắc, đánh dấu tầm nhìn và sự phát triển của Dược phẩm Vimos trên thị trường để quý khách hàng, đối tác yên tâm đồng hành cùng Công ty.
 

Một số hình ảnh tại chương trình: