Khai giảng Chuỗi khóa học “TRUYỀN NHÂN LÃNH ĐẠO” – Nơi kiến tạo Nhà lãnh đạo xuất sắc

20/05/2024

Không chỉ là những kiến thức, trải nghiệm “chất” nhất mà Khóa đào tạo đặc biệt này còn là tâm huyết hơn 27 năm của TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hòa để chắp cánh cho những khát khao cháy bỏng kiến tạo nên nhà lãnh đạo tài ba.

Lần đầu tiên những tinh hoa của cộng đồng Leader Star Vimos được lĩnh hội kiến thức đỉnh cao, được trải nghiệm những cảm xúc chưa bao giờ có trong Chuỗi Khóa học đặc biệt “TRUYỀN NHÂN LÃNH ĐẠO VIMOS” khai giảng ngày 19/5/2024 tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội. Với những Module được thiết kế độc đáo, bài bản, chuyên nghiệp, thành công rực rỡ của Khóa học đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự dẫn dắt trực tiếp của “người thầy lớn” Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – TGĐ Dược phẩm Vimos, Doanh nhân xuất sắc đất Việt, Chuyên gia đào tạo kinh doanh thực chiến. Sự tham gia của hơn 130 thành viên cộng đồng Leader Star Vimos đã tạo nên khí thế bùng nổ trong khóa học đặc biệt này.

 

Chia sẻ tại Khóa học, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa cho biết: “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo kế cận có tài, có tâm, có tầm nhìn là một trong những mục tiêu lớn mà BLĐ Dược phẩm Vimos đặt ra trong năm 2024. Với những tinh hoa trong cộng đồng Leader Star Vimos, mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện tốt nhất để bứt phá, để tỏa sáng, trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc. Nắm bắt cơ hội tham gia Chuỗi Khóa “Truyền nhân lãnh đạo” chính là nắm bắt tương lai để các Leader thay đổi vận mệnh của chính mình và đội nhóm, mở ra một kỷ nguyên thịnh vượng cho người dẫn đường và đội nhóm chạm đỉnh vinh quang.”

Sẵn sàng với chiến lược đã được BLĐ vạch sẵn, sẵn sàng với Chuỗi khóa học “Truyền nhân lãnh đạo”, các Leader được “chọn mặt gửi vàng” sẽ trải qua những Module độc đáo được trực tiếp TGĐ – Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa truyền dạy:

Kích hoạt khả năng lãnh đạo, mở rộng tầm nhìn đỉnh cao.

Xây dựng nhân hiệu triệu đô, nâng tầm ảnh hưởng.

Nắm trọn công thức xây dựng đội nhóm phát triển hùng mạnh.

Lĩnh hội giáo trình thực chiến, áp dụng thực tế ngay lập tức.

Với những kiến thức được đúc rút suốt hơn 27 năm trên thương trường, hơn 13 năm điều hành doanh nghiệp, Chuỗi khóa học “Truyền nhân lãnh đạo” là tâm huyết của TGĐ – Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa để chắp cánh cho khát vọng doanh nhân của những tinh hoa trong cộng đồng Leader Star Vimos. Những trải nghiệm thực tế ngay tại hội trường đã khiến các học viên vỡ òa cảm xúc và “thấm” được nhiều bài học quý giá. Những nụ cười, giọt nước mắt, những cái ôm thật chặt động viên nhau, cùng nhau cố gắng tới cùng để dành chiến thắng, đó là bài học mà TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hòa nhắn gửi để mỗi học viên “thấm” được vai trò của người dẫn đường và sự gắn kết tập thể vững chắc mới vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng nhau xây dựng đội nhóm vô địch.

Quyết tâm cao độ với năng lượng 100% cho con đường đã chọn, Anh Bùi Văn Giáp, Giám đốc Vimos Office Sông Mã chia sẻ “ May mắn được là học viên của Chuỗi khóa học “Truyền nhân lãnh đạo”, may mắn được hấp thụ tinh hoa từ “người thầy lớn” Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa, bản thân tôi và đội nhóm vô cùng tự hào. Leader Star Vimos không chỉ là cộng đồng mang lại nhiều giá trị, hỗ trợ nhau ngày một phát triển đi lên mà thông qua Khóa học đặc biệt này, bản thân tôi và mỗi thành viên đều cảm nhận rõ tâm huyết của BLĐ công ty và của TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hòa để xây dựng Leader Star Vimos trở thành cái nôi đào tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc, có tầm nhìn và khả năng lãnh đạo, đưa đội nhóm đến đích thành công.”

Buổi lễ khai giảng Chuỗi khóa học “Truyền nhân lãnh đạo Vimos” khép lại với khí thế hừng hực của hơn 130 thành viên. Hành trình trở thành người lãnh đạo tài ba sẽ có không ít chông gai, nhưng chỉ cần kiên định với mục tiêu, biết phát huy thế mạnh của bản thân và cộng hưởng những tinh hoa tri thức được hấp thụ từ “người thầy lớn” Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa, chắc chắn mỗi thành viên trong cộng đồng Leader Star Vimos sẽ trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai không xa.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm Vimos luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự tâm huyết, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo kế cận có tầm nhìn và vai trò tích cực. Với phương châm “Thành công của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều mang theo dấu ấn của người dẫn đầu“, Dược phẩm Vimos thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo cả về kiến thức lẫn kỹ năng lãnh đạo, hoàn thiện bản thân dành riêng cho các Leader, quản lý các cấp, giám đốc kinh doanh nhằm hỗ trợ và giúp các thành viên phát triển toàn diện nhất. Chuỗi khóa học “Truyền nhân lãnh đạo” diễn ra thành công không chỉ kiến tạo nên đội ngũ lãnh đạo xuất sắc của Dược phẩm Vimos mà còn là “chìa khóa” xây dựng Vimos ngày càng lớn mạnh và phát triển thịnh vượng.