Khai giảng Khóa học Xoa bóp bấm huyệt, Phục hồi chức năng K1 – Chắp cánh ước mơ nâng tầm sức khỏe người Việt.

10/06/2024

Những kiến thức mới, những bài giảng trực quan, sinh động, sự hào hứng của các học viên Vimos đã tạo nên không khí sôi nổi trong buổi lễ Khai giảng Khóa học Xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng K1 do Dược phẩm Vimos phối hợp cùng trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng tổ chức ngày 8/6/2024 tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Lần đầu tiên, những học viên Vimos được đào tạo chuyên sâu từ kiến thức tới kỹ năng xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng – những kỹ thuật vô cùng cần thiết đối với những người đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, giáo trình bài bản, các anh chị em học viên không chỉ được cập nhật những kiến thức mới nhất mà còn được thực hành ngay trong Khóa học, mang đến những trải nghiệm vô cùng giá trị.

Tại khóa học lần này, các học viên Vimos được trải qua các Module rất bổ ích, có tính áp dụng thực tế cao như: Các kỹ thuật Xoa bóp bấm huyệt cơ bản và nâng cao, Phục hồi chức năng cơ xương khớp, thần kinh, tuần hoàn… cho bệnh nhân mọi lứa tuổi. Xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng từ lâu đã được biết đến là một trong những phương pháp điều trị không dùng thuốc hiệu quả, phạm vi ứng dụng rộng rãi trong điều trị nhiều bệnh nội khoa như cơ xương khớp, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa… Các kỹ thuật này mang lại sự thoải mái và làm dịu những cơn đau như: đau đầu, mỏi cổ, đau vai gáy, đau nhức xương khớp, giảm tình trạng thiếu máu não, tê mỏi chân tay… Với sự phát triển của nền Y học nói chung, các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng đã được cải tiến, nâng cao và hoàn chỉnh hơn rất nhiều để tăng hiệu quả điều trị.

Khép lại 1 ngày tham gia Khóa học Xoa bóp bấm huyệt, Phục hồi chức năng, các học viên Vimos đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức giá trị từ các Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế. Mỗi học viên sau khóa học đều tự tin rằng với các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng được đào tạo bài bản kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo, khác biệt của Dược phẩm Vimos sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiệu quả gấp nhiều lần. Đây cũng là cơ hội để mỗi học viên Vimos nâng cao kiến thức và tay nghề thực hành, góp phần mở rộng cơ hội nghề nghiệp, hiện thực hóa ước mơ cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, ngoài việc chú trọng đào tạo các kỹ năng bán hàng, phát triển sản phẩm chất lượng, dược phẩm Vimos còn tập trung hỗ trợ đào tạo về chuyên môn để nâng cao kiến thức và tay nghề cho mỗi anh chị em Vimos. Hy vọng những kiến thức, những bài học giá trị trong Khóa học này sẽ được các học viên ứng dụng nhanh chóng để phát triển công việc một cách tích cực, tạo bệ phóng vững chắc đưa thương hiệu Vimos vươn tầm cao mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Khóa học: