Khai trương Quầy thuốc Giang Phương – Điểm nhận diện thương hiệu của Dược phẩm Vimos

06/07/2024

Ngày 5/7/2024, Quầy thuốc Giang Phương – Điểm nhận diện thương hiệu mới của Dược phẩm VIMOS đã khai trương thành công trong không khí tưng bừng phấn khởi.

Tham dự khai trương có Anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, Chị Trịnh Thị Phương – Phụ trách Quầy thuốc Giang Phương cùng các quản lý và khách hàng.

Tọa lạc tại xã Yên Hùng, Yên Định, Thanh Hóa, Quầy thuốc Giang Phương nổi bật với màu đỏ bắt mắt, thu hút sự tham dự của nhiều khách hàng đến tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trong ngày Khai trương. Phát huy thế mạnh về địa điểm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Quầy thuốc Giang Phương khai trương với mục tiêu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng an toàn cho người dân quanh khu vực. Các sản phẩm được bày trí khoa học, đa dạng, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng.

Quầy thuốc Giang Phương là điểm nhận diện thương hiệu Vimos tiếp theo tại Yên Định, Thanh Hóa và cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm nhiều điểm phân phối các dòng sản phẩm uy tín của Dược phẩm Vimos tại khu vực tỉnh Thanh Hóa. Với mục tiêu mang các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng, mỗi điểm nhận diện thương hiệu Vimos là sự khẳng định mạnh mẽ uy tín và thương hiệu của Dược phẩm Vimos.

 Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương: