Khóa học “ĐỘT PHÁ TƯ DUY – CHIẾN BINH THỰC CHIẾN K15” – Khai mở tư duy, vươn tầm cao mới

20/05/2024

Ngày 18/5/2024, tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, Khóa học “Đột phá tư duy – Chiến binh thực chiến K15” đã diễn ra thành công vang dội với sự có mặt đông đảo của hơn 160 chiến binh Vimos thiện chiến, máu lửa. Không chỉ khai mở tâm thức, giải phóng tư duy của mỗi chiến binh mà khóa học này còn là bước đệm vững chắc để mỗi cá nhân và đội nhóm của mình tạo nên kỳ tích đột phá, chạm đỉnh vinh quang.

Chủ giảng của Khóa học Chiến binh Thực chiến K15 chính là “nữ thuyền trưởng” tài năng Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos và anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ Ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm: anh Nguyễn Bằng Tường – Phó chủ tịch HĐQT Dược phẩm Vimos; Chị Nguyễn Thị Hiền – Trưởng phòng hành chính; DS Nguyễn Thị Đào – Trưởng phòng Marketing; anh Hoàng Mạnh Hùng – Trưởng phòng kinh doanh; chị Trần Thị Ánh Tuyết – Kế toán trưởng Dược phẩm Vimos.

Với sự huấn luyện của những chuyên gia xuất sắc nhất, với giáo trình thực chiến phiên bản mới nhất, khóa học đã diễn ra hết sức sôi động, nhiệt huyết, ban giảng huấn đã “thổi lửa” vào từng bài học, từng trải nghiệm thực tế, tiếp lửa cho từng học viên cháy hết mình với đam mê. Các học viên tham gia khóa học đều dành 100% tinh thần, sức mạnh, năng lượng để lĩnh hội trọn vẹn những kiến thức, trải nghiệm và cảm xúc trong khóa học này.

Các Module của khóa học được tổ chức độc đáo, bài bản, chuyên nghiệp, trực tiếp TGĐ – Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa đã chia sẻ rất nhiều kiến thức giá trị để khai mở tư duy cho từng học viên với giáo trình có tính thực chiến cao:

Bí quyết bán hàng trong thời đại 5.0.

Nắm trọn công thức đỉnh cao để trở thành Vua tuyển sỉ.

Quy trình nhân bản hệ thống ngàn người.

Kích hoạt khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm vô địch.

Thông qua những trải nghiệm thực tế ngay tại hội trường, các chiến binh K15 nhìn nhận được điểm yếu của chính mình, của đội nhóm mình để thay đổi và học hỏi từ những người thầy xuất sắc. Hào hứng, sôi nổi nhưng cũng có những giây phút lắng đọng, đong đầy cảm xúc, những trải nghiệm thực tế trong khóa học này đã mang đến nhiều bài học ý nghĩa về tinh thần đội nhóm, sự đoàn kết, cùng lắng nghe, thấu hiểu nhau, cùng nhau cố gắng hơn nữa, cùng quyết liệt hơn nữa, chắc chắn sẽ thành công.

Khép lại 1 ngày đồng hành cùng Khóa học “Đột phá tư duy – Chiến binh thực chiến K15” là đánh dấu một nấc thang mới trên hành trình vượt lên chính mình. Không có vinh quang nào không phải trải qua khó khăn, nhưng bằng ý chí kiên định với mục tiêu, nhanh chóng nắm bắt công nghệ trong thời đại 5.0, ứng dụng “Công nghệ số” để tuyển sỉ và bán lẻ thành công, chắc chắn các chiến binh Vimos sẽ bùng nổ doanh số mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trên thương trường, ngay từ những ngày đầu thành lập, Vimos không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tối ưu dịch vụ cho khách hàng mà còn đầu tư cho vấn đề đào tạo nhân sự. Các chiến binh Vimos thường xuyên được tham gia các khóa học vô cùng giá trị từ nhiều lĩnh vực như kĩ năng bán hàng, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng bán lẻ, kĩ năng xây dựng đội nhóm, kĩ năng giao tiếp…Chính vì vậy, mỗi học viên khi được sống trong môi trường và văn hóa của Vimos, họ phát triển bản thân, trưởng thành hơn mỗi ngày. Thành công của Khóa học “Đột phá tư duy – Chiến binh thực chiến K15” đã giúp nhiều học viên “lột xác” trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình để tự tin, dám nghĩ, dám làm. Với quy trình bàn bản và chiến lược rõ ràng từ BLĐ Công ty, chắc chắn mỗi anh chị em Vimos sẽ trở thành những chiến binh thực thụ, chiến đấu hết mình để ngày càng tỏa sáng, góp phần lan tỏa và khẳng định uy tín của thương hiệu Dược phẩm Vimos trên thị trường.