Tưng bừng khai trương Vimos mart Anh Thư – Hà Nội

09/07/2024

Ngày 8/7/2024, tại thôn Đại Độ, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Vimos mart Anh Thư trong không khí tưng bừng phấn khởi, mở ra cơ hội cho người dân quanh khu vực được tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chính hãng của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, chị Nguyễn Kiều Oanh – Giám đốc Vimos mart Anh Thư cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Với mong muốn ngày càng có nhiều người dân có điều kiện sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá cả hợp lý, Vimos mart Anh Thư đã đầu tư cơ sở vật chất, đa dạng hóa các loại sản phẩm và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, có chuyên môn cao, sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vimos mart Anh Thư cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ của Dược phẩm Vimos. 

Dược phẩm VIMOS là doanh nghiệp có mặt tại thị trường Việt Nam đã 13 năm, trực thuộc Tập đoàn VIMOS Mông Cổ đã có mặt trên thương trường quốc tế 31 năm. Dược phẩm Vimos đã cung ứng các sản phẩm Dược phẩm cho hàng ngàn điểm bán là các nhà thuốc, quầy thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người. Với việc Vimos mart Anh Thư đi vào hoạt động sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm nhiều điểm phân phối các dòng sản phẩm uy tín của Dược phẩm Vimos trên cả nước.

Một số hình ảnh nổi bật tại Sự kiện khai trương: