Tưng bừng khai trương Vimos mart Bình Huệ – Điểm nhận diện thương hiệu của Dược phẩm Vimos

22/04/2024

Ngày 20/4/2024, điểm nhận diện thương hiệu Vimos – Vimos mart Bình Huệ khai trương thành công tại thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, Lạng Sơn mở ra địa chỉ tin cậy cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, anh Hoàng Mạnh Hùng  – Trưởng phòng kinh doanh Dược phẩm Vimos, Bác sĩ Lý Thị Kim Huệ – Trưởng khoa YHCT và PHCN, Trung tâm y tế huyện Văn Quan, Lạng Sơn – Giám đốc Vimos mart Bình Huệ cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác. 

Phát huy thế mạnh về địa điểm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Vimos mart Bình Huệ khai trương với mục tiêu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng an toàn cho người dân quanh khu vực. Các sản phẩm được bày trí khoa học, đa dạng, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng. Tại buổi khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đến tham dự và trải nghiệm sản phẩm.

Vimos mart Bình Huệ là điểm nhận diện thương hiệu Vimos tiếp theo tại Văn Quan, Lạng Sơn và cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm nhiều điểm phân phối các dòng sản phẩm uy tín của Dược phẩm Vimos tại khu vực tỉnh Lạng Sơn. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà Vimos còn sát cánh cùng đối tác trong suốt quá trình phát triển để cùng nhau thành công. Với mục tiêu mang các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng, mỗi điểm nhận diện thương hiệu Vimos là sự khẳng định mạnh mẽ uy tín và thương hiệu của Dược phẩm Vimos.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện khai trương: