Tưng bừng khai trương Vimos mart Lữ Lan – Điểm nhận diện thương hiệu của Dược phẩm Vimos

27/05/2024

Ngày 25/5/2024, điểm nhận diện thương hiệu Vimos – Vimos mart Lữ Lan khai trương thành công tại xã Tân Đoàn, Huyện Văn Quan,Tỉnh Lạng Sơn đã tiếp tục củng cố và phát triển mạnh mẽ mạng lưới phân phối của Dược phẩm Vimos tại thị trường đầy tiềm năng này.

Tham dự khai trương có anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, anh Hoàng Mạnh Hùng – Trưởng phòng kinh doanh Dược phẩm Vimos, anh Lành Văn Lữ – Giám đốc Vimos mart Lữ Lan cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Phát huy thế mạnh về địa điểm và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Vimos mart Lữ Lan khai trương với mục tiêu mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng an toàn của Dược phẩm Vimos cho người dân quanh khu vực. Các sản phẩm được bày trí khoa học, đa dạng, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho khách hàng. Tại buổi khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đến tham dự và trải nghiệm sản phẩm.

Vimos mart Lữ Lan là điểm nhận diện thương hiệu Vimos tiếp theo tại Văn Quan, Lạng Sơn và cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm nhiều điểm phân phối các dòng sản phẩm uy tín của Dược phẩm Vimos tại khu vực tỉnh Lạng Sơn. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà Vimos còn sát cánh cùng đối tác trong suốt quá trình phát triển để cùng nhau thành công. Với mục tiêu mang các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng, mỗi điểm nhận diện thương hiệu Vimos là sự khẳng định mạnh mẽ uy tín và thương hiệu của Dược phẩm Vimos.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện khai trương: