Tưng bừng khai trương Vimos Office Mỹ Đức – Hà Nội

27/04/2024

Ngày 27/4/2024, tại xã Phùng Xã, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Vimos Office Mỹ Đức – điểm nhận diện thương hiệu mới của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường, chị Nguyễn Thị Thuần – Giám đốc kinh doanh Dược phẩm Vimos, Dược sĩ Hoàng Thị Huệ – Giám đốc Vimos OfficeMỹ Đức cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường nhấn mạnh vai trò sứ mệnh của Vimos Office Mỹ Đức là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ của Dược phẩm Vimos. Vimos Office Mỹ Đức với danh mục hàng hóa đa dạng, tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hơn 13 năm phát triển, Vimos đã và đang tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác biệt, chất lượng cao bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Các điển nhận diện thương hiệu Vimos được triển khai rộng rãi để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và cũng từng bước mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm của Dược phẩm Vimos. Đây là một bước tiến vững chắc, đánh dấu tầm nhìn và sự phát triển của Dược phẩm Vimos trên thị trường dược phẩm nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật tại Sự kiện khai trương: