Tưng bừng khai trương Vimos mart Phố Hà – Điểm nhận diện thương hiệu của Dược phẩm Vimos

15/06/2024

Ngày 15/6/2024 đã diễn ra Lễ khai trương Vimos mart Phố Hà tại xã Thọ Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Sự thành công của chương trình đã mở ra cơ hội cho người dân quanh khu vực được sử dụng các sản phẩm chính hãng của Dược phẩm Vimos.  

Tham dự khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường, anh Lê Văn Phố – Giám đốc Vimos mart Phố Hà cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Vimos mart Phố Hà là điểm nhận diện thương hiệu Vimos, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, đặc biệt là các sản phẩm có chứa cao xương ngựa bạch Mông Cổ – nguyên liệu quý hiếm tạo nên tên tuổi của Dược phẩm Vimos. Vimos mart Phố Hà sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi, quầy kệ được bài trí khoa học cùng nhận diện nổi bật, giúp tăng trải nghiệm của người tiêu dùng. Tại buổi khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đến dự và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Vimos mart Phố Hà.

Với mong muốn ngày càng có nhiều người dân có điều kiện sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá thành hợp lý, Dược phẩm Vimos luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện hệ thống phân phối. Hiện nay, Vimos đã xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ ở 3 miền Bắc – Trung – Nam với hàng trăm điểm nhận diện thương hiệu. Nối tiếp những kết quả đạt được, trong thời gian tới, Vimos sẽ tiếp tục phấn đấu phủ xanh điểm nhận diện thương hiệu để lan tỏa và đem sản phẩm chất lượng tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật về sự kiện khai trương.