Tưng bừng khai trương Vimos mart Thanh Tâm – Điểm nhận diện thương hiệu mới của Dược phẩm Vimos

07/06/2024

Ngày 7/6/2024, Vimos mart Thanh Tâm có địa chỉ tại Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội khai trương thành công trong không khí tưng bừng, rộn rã, mở ra điểm nhận diện thương hiệu mới của Dược phẩm Vimos.

Tham dự khai trương có anh Vi Văn Hùng – Giám đốc kinh doanh, anh Hoàng Mạnh Hùng – Trưởng phòng kinh doanh Dược phẩm Vimos, chị Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Vimos mart Thanh Tâm cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Vimos mart Thanh Tâm là địa chỉ uy tín hàng đầu trong khu vực cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm  và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân sự chất lượng và tâm huyết, cùng phong cách phục vụ tinh tế, chu đáo sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Trong ngày khai trương, đã có hàng chục khách hàng đến dự và tư vấn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Vimos mart Thanh Tâm.

Vimos mart Thanh Tâm đi vào hoạt động cũng sẽ giúp người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm chính hãng từ Dược phẩm Vimos. Người dân quanh khu vực dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các dòng sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một trong những nguồn nguyên liệu quý hiếm làm nên tên tuổi của Dược phẩm Vimos.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương: