Tưng bừng khai trương Vimos mart Thúy Hằng

26/04/2024

Ngày 25/4/2024, Vimos mart Thúy Hằng khai trương thành công tại thị trấn Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng và đối tác với các sản phẩm của Dược phẩm Vimos.

Tham dự lễ khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Vimos mart Thúy Hằng cùng các quản lý, đối tác và khách hàng.

Vimos mart Thúy Hằng là điểm nhận diện thương hiệu Vimos tại thị trấn Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Lấy phương châm “Uy Tín – Tận tâm” làm kim chỉ nam cho hoạt động phát triển lâu dài của mình, Vimos mart Thúy Hằng sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ tư vấn, cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mỗi khách hàng khi đến lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Vimos mart Thúy Hằng luôn hài lòng nhất.

Phát biểu tại sự kiện khai trương, anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường cho biết “ Với việc Vimos mart Thúy Hằng chính thức đi vào hoạt động, sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân tại khu vực thị trấn Thiệu Hóa về việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, an toàn.”

Sở hữu hệ sinh thái với gần 20 sản phẩm chất lượng cao, Dược phẩm Vimos tự hào với gần 300 điểm nhận diện thương hiệu trên cả nước. Đây không chỉ là địa chỉ tin cậy để khách hàng, đối tác có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm chính hãng mà còn là nơi giao lưu học hỏi, kết nối kinh doanh ngay tại khu vực sinh sống. Với tốc độ mở rộng không ngừng và phát triển nhanh chóng, các điểm nhận diện thương hiệu Vimos hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện khai trương: