Vimos Camp – Khóa trải nghiệm thực chiến kiến tạo những chiến binh thực thụ

09/04/2024

Lần đầu tiên những chiến binh tinh nhuệ Vimos được nâng cấp bản thân lên một tầm cao mới thông qua Khóa đào tạo đẳng cấp, tạo động lực mạnh mẽ để phát triển bản thân và dẫn dắt đội nhóm bứt phá thành công.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, những Module được thiết kế tinh tế dựa trên những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống và kinh doanh, những bài học rút ra vỡ òa cảm xúc…. Khóa đào tạo đặc biệt VIMOS CAMP – XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ NGÀN NGƯỜI được tổ chức trong 2 ngày 6-7/4/2024 tại Khách sạn quốc tế Bảo Sơn, Hà Nội đã thành công vượt mong đợi. Vimos Camp gây tiếng vang lớn với sự dẫn dắt chuyên nghiệp, siêu thực chiến của 2 Huấn luyện viên hàng đầu:

⭐ Huấn luyện viên Hà Đức Trường: Chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt và cố vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, người đứng sau thành công của rất nhiều hệ thống kinh doanh.

⭐ Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa: TGĐ Dược phẩm Vimos, Doanh nhân xuất sắc đất Việt, Chuyên gia đào tạo kinh doanh thực chiến.

Ban giảng huấn là những người dày dạn kinh nghiệm, hơn ai hết, họ thấu hiểu những khó khăn của từng học viên để cố vấn giải pháp, trao đi những giá trị thiết thực nhất. Sự tham gia của gần 200 các Giám đốc, quản lý, nhân viên kinh doanh Vimos khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam tạo nên khí thế trong khóa học đặc biệt này.

Những kiến thức “cực thấm” từ những trải nghiệm “cực đời”  

Không dùng bút viết, sách vở như những chương trình đào tạo khác, sự độc đáo của Vimos Camp nằm ở việc dùng cảm xúc là lòng biết ơn, vui mừng, tức giận, tủi thân, chông chênh hay thậm chí là cảm giác hối hận thông qua những trải nghiệm thực tế ngay tại hội trường để vỡ ra rất nhiều bài học quý giá mà tự bản thân mỗi học viên “thấm” được. Cùng đồng đội lăn xả, cùng đồng đội đấu tranh, cùng hy sinh vì người khác, cùng lắng nghe, thấu hiểu nhau, cùng nhau cố gắng để dành chiến thắng, đó là bài học về văn hóa đội nhóm được thiết kế qua rất nhiều trò chơi thực tế cam go, căng thẳng, cân não. Hào hứng, sôi nổi nhưng cũng có những giây phút lắng đọng, đong đầy cảm xúc, các chiến binh Vimos với những cái ôm thật chặt động viên nhau cùng cố gắng hơn nữa, cùng quyết liệt hơn nữa, chắc chắn sẽ thành công.

Vimos ra mắt 2 sản phẩm mới cho phái đẹp

Không chỉ cho đi vô số bài học giá trị, những công cụ thực chiến hữu ích nhất mà Ban lãnh đạo Công ty còn liên tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm để các học viên “thỏa sức chiến” cùng Vimos. Là tâm huyết ấp ủ suốt 3 năm của TGĐ Dược phẩm Vimos – Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa, cũng là thành quả nghiên cứu suốt 3 năm ròng rã của đội ngũ chuyên gia, khoảnh khắc lộ diện hình ảnh sản phẩm mới là Viên uống nội tiết Tố nữ Vimos và Kem chống nắng Perfect Sun Cream đã khiến cả hội trường reo hò vui sướng. DSĐH Nguyễn Đào – Trưởng phòng Marketing đã lên sân khấu chia sẻ các kiến thức giá trị về sản phẩm và phương pháp sử dụng đạt hiệu quả nhất cho các học viên. Với công thức đột phá tích hợp đa hiệu quả trong một, chắc chắn đây sẽ là 2 sản phẩm làm khuynh đảo thị trường trong thời gian tới.

Chia sẻ bí quyết thành công, đồng hành cùng Vimos

Vimos Camp là Khóa học đào tạo thực chiến nên chắc chắn không thể thiếu những bài học thực tế từ những cá nhân thành công khi đồng hành cùng Vimos. Anh Bùi Văn Giáp, Chị Bùi Thị Nhung với xuất phát điểm khác nhau nhưng đã và đang là những “viên kim cương” sáng của Vimos. Đặc biệt, chị Bùi Thị Nhung, xuất thân là một giáo viên nhưng với tinh thần ham học hỏi cùng quyết tâm cao độ, chị đã rất thành công trên con đường kinh doanh và trở thành một trong những Giám đốc tài năng, một Leader luôn tận tâm hết mình vì cộng sự của Team “Vimos Đối ngoại”. Chị Nhung chia sẻ: “Điều tôi tự hào ở bản thân không phải là sự tài giỏi hơn người mà là sự nỗ lực, kiên trì và chăm chỉ đều đặn mỗi ngày. Kinh doanh không bao giờ là con đường thẳng tắp. Trên con đường đó có nhiều cám dỗ, nhiều chông gai. Miễn là bạn kiên định với lựa chọn của mình, nỗ lực mỗi ngày, sẵn sàng thích ứng, học hỏi từ thất bại, tận lực xây dựng đội ngũ vững mạnh, đó sẽ là bước đệm giúp bạn đi đến thành công”.

Vimos với những chiến lược mới

Tham gia Vimos Camp với 100% tinh thần, sức mạnh, năng lượng để có thể lĩnh hội trọn vẹn kiến thức, cảm xúc, trải nghiệm, các học viên Vimos luôn biết ơn và tự hào về người thầy tài ba – Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa, TGĐ Dược phẩm Vimos. Chia sẻ những kế hoạch, chiến lược của Vimos trong thời gian tới, Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa cho biết, Ban lãnh đạo công ty sẽ đầu tư nguồn kinh phí lớn để tiếp tục mở rộng và khai thác các điểm nhận diện trên toàn quốc, mở rộng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp với hàng ngàn chiến binh tinh nhuệ, quyết tâm tạo ra nhiều bứt phá ngoạn mục. Chính vì vậy, mỗi chiến binh Vimos hãy chiến đấu hết mình với những mục tiêu đã định, nhanh chóng nắm bắt công nghệ trong thời đại 5.0, ứng dụng “Công nghệ số” để tuyển sỉ và bán lẻ thành công, bùng nổ doanh số mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cũng tại Khóa học này, các học viên là những người khuyết tật vô cùng vui mừng khi được Ban lãnh đạo Công ty trao tặng Bộ Công cụ khởi nghiệp Vimos trị giá 2 triệu đồng. Vinh danh các cá nhân và đội nhóm đạt thành tích xuất sắc trong Khóa học thực chiến K13, TGĐ Nguyễn Thị Thanh Hòa cũng đã công bố Khai giảng Khóa học Chiến binh thực chiến K14 “Khai mở tư duy – Vươn tầm cao mới 2024”.

Khép lại 2 ngày tham gia Khóa đào tạo đặc biệt “Vimos Camp – Xây dựng đế chế ngàn người”, mỗi chiến binh tinh tú của Vimos đều được trao chứng nhận từ Ban lãnh đạo Công ty, đánh dấu một nấc thang mới trên hành trình vượt lên chính mình. Với tinh thần cháy hết mình của gần 200 học viên như 200 ngọn đuốc nhỏ thổi bùng lên ngọn lửa lớn với năng lượng mãnh liệt nhất để bứt phá mọi giới hạn, Vimos Camp không chỉ dừng lại ở một khóa đào tạo đẳng cấp, độc đáo với những kiến thức cực “chất”, vô số bài học giá trị mà còn như một lời khẳng định chắc chắn: bạn và đội nhóm đã lựa chọn đúng con đường nhanh nhất để chạm đỉnh vinh quang.

Cảm ơn “người thầy lớn” Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa, TGĐ Dược phẩm Vimos đã giúp học viên lột xác, trở thành những chiến binh thực thụ trong 2 ngày học vô cùng giá trị với những kiến thức thực chiến. Cảm ơn Ban giảng huấn đã hỗ trợ, đồng hành trong mọi khoảnh khắc để mỗi học viên được tỏa sáng tự tin nhất. Cảm ơn sự có mặt của gần 200 học viên Vimos – những chiến binh thiện chiến và máu lửa đã tạo nên thành công không nhỏ của khóa học. Hy vọng rằng những kiến thức, những bài học tại Vimos Camp sẽ được các học viên ứng dụng ngay lập tức để thay đổi cuộc sống, công việc một cách tích cực, tạo nên bệ phóng vững chắc, đưa thương hiệu Vimos vươn cao, bay xa hơn nữa.