Chúc mừng Vimos mart Hải Hải khai trương lộc phát

09/07/2024

Ngày 7/7/2024, Vimos mart Hải Hải khai trương tại địa chỉ xã Yên Ninh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa trong không khí tưng bừng, rộn rã, mở ra điểm nhận diện thương hiệu mới của Dược phẩm Vimos tại khu vực này.

Tham dự khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, anh Lê Văn Hải – Giám đốc Vimos mart Hải Hải cùng các quản lý, nhân viên kinh doanh và khách hàng, đối tác.

Vimos mart Hải Hải đi vào hoạt động sẽ giúp người dân quanh khu vực được sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao từ Dược phẩm Vimos, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một trong những nguồn nguyên liệu quý hiếm làm nên tên tuổi của Dược phẩm Vimos. Vimos mart Hải Hải tọa lạc tại vị trí thuận lợi về giao thông với danh mục hàng hóa đa dạng gồm: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sữa … cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại buổi lễ khai trương, Vimos mart Hải Hải đã có nhiều phần quà ý nghĩa dành cho khách hàng tham dự.

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Dược phẩm Vimos đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với việc liên tục mở rộng hệ thống nhận diện thương hiệu ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trong năm 2024 và các năm tiếp theo, Dược phẩm Vimos sẽ đẩy mạnh xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu trên toàn quốc để chăm sóc khách hàng tốt hơn và tiếp tục phát triển với mục tiêu “Người người bán hàng, nhà nhà dùng sản phẩm Vimos”, phủ xanh các điểm bán trên toàn quốc.

Một số hình ảnh nổi bật tại Sự kiện khai trương: