Dược phẩm VIMOS tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các con

14/09/2022

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một dịp Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Dược phẩm VIMOS tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên, đại lý  trong Công ty. Chương trình diễn ra tại trụ sở văn phòng công ty tại Hà Nội.

Tết trung thu về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư tử múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng…Với sự chuẩn bị chu đáo của các cô chú trong ban tổ chức, chương trình “ Đêm hội trăng rằm” đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục như múa lân, văn nghệ, phá cỗ trăng rằm. Những đôi mắt long lanh, những nụ cười hồn nhiên pha lẫn với tiếng trống rộn ràng, chắc hẳn đây là một đêm trung thu để lại ấn tượng sâu đậm trong kí ức tuổi thơ của các con.

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên của Dược phẩm VIMOS, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần của Ban lãnh đạo đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh tại chương trình: