Dược phẩm VIMOS chính thức ra mắt trung tâm giao dịch tại tỉnh Nghệ An

12/11/2022

Ngày 12/11 vừa qua, trung tâm giao dịch VIMOS tại Nghệ An (Vimos Center) chính thức ra mắt.

Tham dự chương trình có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, Chị Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc công ty CP Y dược Đông Nam Á, chị Chu Thị Nga – Giám đốc Trung tâm Vimos center Nghệ An và đông đảo khách hàng đến chúc mừng.

Trong không khí hân hoan của ngày khai trương, anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm VIMOS chia sẻ:” Năm 2022 là một năm công ty thay đổi chiến lược và đã mang lại kết quả  thực sự đột phá. Lượng khách hàng tiêu dùng và đại lý tăng một cách vượt bậc. Bởi vậy, để giúp cho khách hàng ở mỗi tỉnh có thể tiếp cận các dòng sản phẩm của VIMOS một cách dễ dàng, nhanh chóng thì chúng tôi đã lựa chọn việc mở rộng trung tâm giao dịch ở mỗi tỉnh. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong lộ trình khẳng định thương hiệu và vị thế của VIMOS trên thị trường dược phẩm.”

Với nét mặt rạng rỡ, Chị Chu Thị Nga – Giám Đốc Vimos center Nghệ An hạnh phúc chia sẻ:” Là một đối tác đã gắn bó với Dược phẩm VIMOS trong nhiều năm, hơn ai hết tôi  hiểu được tầm nhìn, trách nhiệm và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty khi đưa ra một chiến lược mới. Tôi thực sự rất vui xen lẫn tự hào khi được ban lãnh đạo VIMOS lựa chọn là người điều hành VIMOS center Nghệ An. Tôi tin chắc rằng, với sự đồng hành công ty, tôi sẽ cùng với các cộng sự của mình sẽ đưa VIMOS center Nghệ An ngày một phát triển vững mạnh, trở thành địa điểm đáng tin cậy cho người dân quê hương tôi”.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương

Đại diện Dược phẩm VIMOS tặng quà khai trương VIMOS center Nghệ An
Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình khai trương VIMOS center Nghệ An