Dược phẩm Vimos khai trương các điểm nhận diện thương hiệu tại 2 tỉnh Hòa Bình và Ninh Bình

22/12/2022

Sáng ngày 22/12/2022, quầy thuốc Duy Mùi có địa chỉ tại huyện Ngọc Lương, Yên Thủy, Hòa Bình được khai trương thành công tốt đẹp. Cùng ngày, tại khu vực Gia Viễn – Ninh Bình, Vimos Mart Phòng Thao cũng chính thức ra mắt  trong không khí tưng bừng, rộn rã.

Tới dự chương trình khai trương có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường, anh Hoàng Văn Hoãn – Trưởng phòng kinh doanh, chị Bùi Thị Thanh Hà – Quản lý kinh doanh cấp cao, chị Bùi Thị Mùi – chủ quầy thuốc Duy Mùi, chị Nguyễn Hồng Thao – chủ Vimos Mart Phòng Thao cùng đông đảo khách mời đến tham dự và chúc mừng.

Giờ đây, người dân 2 khu vực này đã dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các dòng sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một nguồn nguyên liệu quý hiếm. Nhân dịp khai trương, quầy thuốc Duy Mùi và Vimos Mart Phòng Thao có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi ngập tràn dành cho quý khách hàng. Đây cũng dịp để tri ân quý khách hàng đã đến chung vui trong ngày ra mắt. 

Sau nửa năm triển khai chiến lược “vó ngựa thần tốc” – một chiến lược mới mẻ, khác biệt thì tính đến thời điểm hiện tại, Dược phẩm Vimos đã mở rộng mạng lưới Vimos center, Vimos office, Vimos Mart, các điểm bán như nhà thuốc, siêu thị mẹ bé trải dài ở nhiều tỉnh thành. Điều đó có thể khẳng định rằng định hướng mà Vimos đang và sẽ đi là hoàn toàn đúng đắn, một lần nữa cho thấy sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của ban lãnh đạo cũng như sự đồng tâm hợp sức của tất cả anh chị em Vimos đã mang lại những thành quả xứng đáng, hứa hẹn một năm 2023 sắp tới bùng nổ.

Một số hình ảnh tại chương trình