Dược phẩm VIMOS khai trương Vimos Office tại Nghệ An

12/12/2022

Sáng ngày 11/12/2022, Dược phẩm Vimos đã chính thức khai trương Vimos Office (văn phòng giao dịch) tại Diễn Châu, Nghệ An.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo Dược phẩm Vimos, đối tác và đông đảo khách hàng. Sự kiện này đánh dấu bước mở rộng tiếp theo của Dược phẩm Vimos tại thị trường Nghệ An.

Anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos chia sẻ: sự ra đời của Vimos office Diễn Châu đánh dấu thêm một bước tiến ở thị trường Nghệ An, thực hiện hóa chiến dịch phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm công ty rộng khắp trên cả nước để đáp ứng nhu cầu của người dân từng khu vực. Giờ đây, Vimos office Diễn Châu sẽ là địa chỉ tin cậy cho người dân tại đây khi muốn tiếp cận các sản phẩm Vimos.

Với phương châm “Khỏe từ nguồn cội”, 11 năm qua Dược phẩm Vimos đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu đặc trưng là cao xương ngựa bạch Mông Cổ kết hợp với các dòng thảo dược Việt Nam. 11 năm dựng xây nền tảng là 11 năm Vimos đón nhận được nhiều sự tin yêu, ủng hộ của người dân khắp mọi miền, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Trải qua rất nhiều thăng trầm và sự cạnh tranh khốc liệt, Vimos vẫn liên tục phát triển và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm. Năm 2022, một năm chuyển mình mạnh mẽ với những bước đi mới, Vimos đang xây dựng một hệ sinh thái nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín, khác biệt và đang có những bước phát triển đột phá.

Chắc chắn rằng, với sự những chiến lược  tài tình của bộ máy Ban lãnh đạo, với sự đồng tâm chung sức của toàn thể anh chị em VIMOS, năm 2023 sẽ là một năm bùng nổ. Rồi đi đâu, người ta cũng sẽ bắt gặp sắc xanh, sắc đỏ Vimos. Tương lai đó sẽ không còn xa.

Một số hình ảnh tại chương trình khai trương Vimos office Diễn Châu: