Dược phẩm VIMOS ra mắt văn phòng giao dịch tại khu vực Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

02/12/2022

Sáng ngày 2/12/2022, trong tiết trời giá lạnh của mùa đông Hà Nội, ở góc phố thân quen phường Định Công, quận Hoàng Mai , Hà Nội nay bỗng nhộn nhịp, náo nhiệt hơn hẳn ngày thường với chương trình ra mắt  Vimos office Khánh Linh – văn phòng giao dịch của Dược phẩm VIMOS. Sắc đỏ của văn phòng tại số 234 Định Công làm sáng rực cả con đường thân quen ấy.

Với mục tiêu phủ xanh các điểm bán, từ khi đưa ra chiến lược cho đến nay, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng các trung tâm giao dịch, văn phòng giao dịch, các điểm phân phối của VIMOS ở mọi tỉnh thành lần lượt ra đời và đang từng bước phát triển.

Giờ đây, khách hàng thân yêu có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các dòng sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một nguồn nguyên liệu quý hiếm.

Tham dự chương trình ra mắt có sự hiện diện của anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm Vimos, anh Hoàng Văn Hoãn – Trưởng phòng kinh doanh, Chị Đỗ Thị Thu Hương- Giám đốc Vùng, chị Nguyễn Thị Ánh – Giám đốc Vimos Office Khánh Linh và đông đảo khách hàng đến chúc mừng.

Một số hình ảnh tại chương trình: