Giám đốc kinh doanh Phùng Thị Mỳ – Sinh ra để trở thành thủ lĩnh

18/03/2023

Bấp chấp hai năm đầy biến động do dịch bệnh covid 19, Gíam đốc kinh doanh Phùng Thị Mỳ với tài năng và trí tuệ của mình đã dẫn dắt team Đại Bàng khẳng định được vị thế, bứt phá ngoạn mục về doanh thu.

Cơ duyên đồng hành cùng Dược phẩm Vimos

Thay vì lựa chọn cuộc sống an nhàn, khi đang công tác trong nghành y tại một bệnh viện, chị Phùng Thị Mỳ đã mạnh dạn xin nghỉ việc và có quyết định mạo hiểm đó là dấn thân vào kinh doanh.

Chị Phùng Thị Mỳ (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Dược phẩm Vimos và các quản lý

Trước khi trở thành Gíam đốc kinh doanh như hiện nay, chị Phùng Thị Mỳ bén duyên với mảng kinh doanh bắt đầu ở vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng của Dược phẩm Vimos. Vốn là một người xuất thân từ nghề y, chị đã quen với việc tư vấn cho bệnh nhân, nên khi chuyển sang làm tại vị trí chăm sóc khách hàng chị không còn bỡ ngỡ. Ấn tượng nhất ở chị Mỳ có thể gói gọn trong 2 từ:” tận tụy”. Chị luôn quan tâm đến khách hàng từ những điều nhỏ nhất, kịp thời cung cấp những thắc mắc của khách hàng bằng tất cả tấm lòng chân thành.Bởi vậy, chị được đồng nghiệp và khách hàng tin yêu. Họ luôn cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi nhận được sự tư vấn từ chị. Cũng theo chị Mỳ chia sẻ: “Bao nhiêu năm tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Vimos, tôi là người đã nhận hàng trăm hàng nghìn các phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho tôi trên con đường sự nghiệp. Tình yêu sản phẩm, yêu công ty ngày càng lớn dần trong tôi.” 

Cũng chính vì vậy, khi Ban lãnh đạo của Dược phẩm Vimos thay đổi chiến lược phân phối, theo hướng đa dạng hóa kênh bán với mục tiêu “người người bán hàng, nhà nhà dùng sản phẩm”, chị Phùng Thị Mỳ đã nắm bắt ngay cơ hội và trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm Vimos. Chị có một niềm tin mãnh liệt rằng, công ty đang có sản phẩm tốt, có sự dẫn dắt của bộ máy Ban lãnh đạo đủ tâm đủ tầm thì ắt hẳn chị sẽ thành công.

 

Cứ đi là đến, cứ kiên trì làm rồi chắc chắn sẽ có thành quả xứng đáng!

Với sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó vốn có, cùng với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty, giờ đây chị Mỳ đã là leader của một team mạnh với hàng trăm đại lý, điểm bán trải dài khắp 3 miền. Chị Mỳ là tấm gương, là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người về sự nỗ lực, vượt lên chính mình.

Chứng kiến những thành công trong lĩnh vực điều hành kinh doanh của chị Phùng Thị Mỳ, ai cũng thắc mắc tại sao một người đã làm việc trong bệnh viện nhà nước đã chục năm rồi lại có tố chất của nhà kinh doanh giỏi  như vậy. Theo như GĐKD Phùng Thị Mỳ  chia sẻ: “ Chẳng có gì khác ngoài sự nỗ lực, sự tin tưởng tuyệt đối với những chiến lược Ban lãnh đạo đề ra. Tôi hiểu rằng, Ban lãnh đạo Vimos là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, cả Việt Nam và quốc tế, là những người hội tụ đủ “tâm, tầm, trí” nên con đường mà Ban lãnh đạo đã vạch ra tôi cứ thế tiến bước. Bên cạnh đó, để có thể xây dựng được một tập thể team vững mạnh như hiện tại thì tôi luôn cố gắng giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội hết mình.”

Dù đạt được những thành tích đáng nể nhưng chị Mỳ chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, chị vẫn hàng ngày cập nhật kiến thức chuyên môn, công nghệ để bắt kịp với xu thế online của thời đại.

Đổi mới để tiến vị thế dẫn đầu

Bước sang năm 2023, để tăng doanh số và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với vai trò là Giám đốc kinh doanh, với tư duy nhạy bén của người lãnh đạo chị Phùng Thị Mỳ quyết định tập trung vào tăng trưởng với chiến lược táo bạo “ Đổi mới toàn diện” gồm 3 mục tiêu: Nhân sự, cạnh tranh, trách nhiệm.

Song song với việc đẩy mạnh về doanh thu, team Đại Bàng cũng chú trọng việc nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự và đối tác. Những khóa đào tạo, tập huấn, chia sẻ thực chiến… về sản phẩm, bí quyết kinh doanh đến từ ban giảng huấn của Dược phẩm Vimos đều được tất cả nhân sự, đối tác trong team nhiệt tình tham gia.

Vượt qua biết bao sóng gió, thử thách, với tài năng của mình GĐKD Phùng Thị Mỳ tự tin rằng sẽ đưa team Đại Bàng vươn xa, bay cao và trở thành một trong những team xuất sắc nhất của Dược phẩm Vimos.