Cuộc thi “ Giảng viên nội bộ” – Nơi tìm kiếm những giảng viên xuất sắc của Dược phẩm Vimos

18/09/2023

Ngày 15/9/2023, Dược phẩm Vimos đã tổ chức thành công cuộc thi “ Giảng viên nội bộ” với sự tham gia của các leader, giám đốc, quản lý của Vimos.

Ban giám khảo gồm có: Ths Nguyễn Thị Thanh Hòa – Tổng giám đốc Dược phẩm Vimos, anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường.

Mục tiêu của cuộc thi “Giảng viên nội bộ” là  lựa chọn và tìm kiếm những giảng viên xuất sắc  về kỹ năng thuyết trình, đào tạo để giúp truyền thông về thương hiệu và sản phẩm đến với quý đối tác và khách hàng. 

Các giảng viên đều có chung chủ đề thi do ban giám khảo đề ra và tiến hành thuyết trình trước Ban giám khảo như một giảng viên thực sự trước hàng trăm khách hàng.Với mỗi phần trình bày, Ban giám khảo chấm điểm luôn đưa ra các nhận xét và góp ý được “may đo” cho từng giảng viên, nhờ đó giảng viên hiểu được điểm mạnh, điểm cần cải thiện cho bài giảng.

Thông qua cuộc thi, các giảng viên có cơ hội thực hành về ngôn từ, xây dựng hình ảnh của một giảng viên chuyên nghiệp, hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh.

Kết thúc cuộc thi “Giảng viên nội bộ”, 6 giảng viên tham gia cuộc thi hôm đó là : anh Đỗ Quốc Luyện, anh Bùi Văn Giáp, chị Nguyễn Thị Hà, anh Tạ Như Thế, chị Hà Huyền Trang, anh Phùng Văn Hậu đã xuất sắc hoàn thành bài thi và nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo. Đặc biệt, vuợt qua các ứng viên nặng kí, anh Bùi Văn Giáp xuất sắc đã giành giải nhất của cuộc thi này và được nhận phần quà vô cùng hấp dẫn.

Sau cuộc thi, các giảng vên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong công tác truyền thông và đào tạo tại các điểm nhận diện thương hiệu của mình và của đội nhóm.

Một số hình ảnh nổi bật.