Dược phẩm VIMOS ra mắt trung tâm và văn phòng giao dịch tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh

25/11/2022

Ngày 21,22/11 vừa qua, Văn phòng giao dịch VIMOS tại Thành phố Hồ Chí Minh (Vimos Office) và Trung tâm giao dịch VIMOS (Vimos center) tại Bình Thuận vừa chính thức ra mắt.

Trong năm 2022, với những chiến lược bứt phá, Dược phẩm VIMOS đã và đang có sự tăng trưởng vượt bậc. Các sản phẩm của VIMOS ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tin yêu và ủng hộ. Chính vì vậy, VIMOS mở rộng mạng lưới văn phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành để mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ dễ dàng tiếp cận các dòng sản phẩm chất lượng từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ – một nguồn nguyên liệu quý hiếm.

Đồng thời, với việc mở rộng các trung tâm giao dịch và văn phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành, VIMOS mong muốn nối dài cánh tay, tạo ra thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác trên mọi miền Tổ Quốc. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp cho quá trình kinh doanh của hệ thống đại lý trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn. Đây là một bước đi quan trọng trong lộ trình khẳng định thương hiệu và vị thế của VIMOS trên thị trường dược phẩm.

Một số hình ảnh tại chương trình ra mắt VIMOS office Thành phố Hồ Chí Minh và VIMOS center Bình Thuận