Khai trương điểm phân phối nhận diện thương hiệu của Dược phẩm VIMOS

01/12/2022

Sáng ngày 01/12/2022, Quầy thuốc Tùng Linh có địa chỉ tại thôn Hồng Phong,  An Tràng, Quỳnh Phụ, Thái Bình được khai trương thành công tốt đẹp. Cùng ngày, tại khu vực Mê Linh – Hà Nội, điểm phân phối Tường Vy cũng chính thức ra mắt  trong không khí tưng bừng, rộn rã.

Đây được xem là một dấu mốc quan trọng tiếp nối cho bước khởi đầu trong hành trình thực hiện mục tiêu “phủ xanh các điểm bán” của Dược phẩm VIMOS.

Đến tham dự và chúc mừng buổi khai trương quầy thuốc Tùng Linh và điểm phân phối Tường vy có anh Phạm Ngọc Thành – Giám đốc phát triển thị trường Dược phẩm VIMOS, chị Nguyễn Thị Hiền – Giám Đốc công ty cổ phần Y dược Đông Nam Á; anh Hoàng Văn Hoãn- Trưởng phòng Kinh doanh, anh Phan Văn Thành – chủ cơ sở Tường Vy, chị Đức Thị Linh – Chủ quầy thuốc Tùng Linh cùng đông đảo khách hàng đến tham dự.

Nhân dịp khai trương, quầy thuốc Tùng Linh và điểm phân phối Tường Vy có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi ngập tràn dành cho quý khách hàng. Đây cũng dịp để tri ân quý khách hàng đã đến chung vui trong ngày ra mắt. Tại đây, quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn với đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như giải độc gan, hoạt huyết, trà tam thất xạ đen, dung dịch vệ sinh, sữa,…đặc biệt là các sản phẩm độc đáo từ cao xương ngựa bạch Mông Cổ duy nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương: