Cảm nhận của khách hàng khi dùng Gobi milk

11/04/2023

Gobi milk – sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình với thành phần chính là cao xương ngựa bạch Mông cổ đã chinh phục được đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Trăm ngàn lời giới thiệu không bằng cùng Dược phẩm Vimos khám phá những phản hồi siêu chất về sản phẩm Gobi milk.

Gobi milk chăm sóc sức khỏe cho người Việt

Gobi milk là sản phẩm tăng cường sức khỏe, sản phẩm tiêu biểu của Dược phẩm Vimos. Gobi milk được sản xuất tại Việt Nam, với công thức dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng trên cơ sở nghiên cứu về tầm vóc và mức độ hấp thu dinh dưỡng của người Việt.

Trong Gobi milk có thành phần chính là cao xương ngựa bạch Mông cổ cùng rất nhiều vitamin khoáng chất, tinh chất đường cỏ ngọt phù hợp với nhiều đối tượng như: người tiểu đường, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú, người có vấn đề về huyết áp tim mạch…

Gobi milk sở hữu công thức dinh dưỡng với đầy đủ những vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể như:

Năng lượng/ Energy: Chất béo (FAT), Chất bột đường (Gluxit), Đường cỏ ngọt, MUFA, PUFA, Choline, DHA, Omega 3, Omega 6, Omega 9, Glucosamin, Sữa non, Glucoraphanin, Natokinase, Lactium, Khoáng chất/Minerals.

Khoáng chất: Canxi, Đồng, Magie, Sắt, Kẽm, Selen, Iod, Phospho, Kali/Postassium, Natri/ Sodium

Vitamin: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7), Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Chất xơ hòa tan FOS

Chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng tốt nhất, Gobi milk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiếu chuẩn (GMP) khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phản hồi thực tế từ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Gobi milk

Theo khảo sát của Dược phẩm Vimos đối với các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Gobi milk, hầu hết các khách hàng đều nhận được sự thay đổi tích cực từ cơ thể như: giúp ăn ngon, ngủ ngon, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, phòng loãng xương, tốt cho tim mạch, huyết áp và phòng đột quỵ…

Hãy cùng theo dõi những phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm Gobi milk để thấy được công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé.

Bác Thanh (70T) Lạng Sơn “sản phẩm Gobi milk rất dễ uống, từ ngày dùng nó bác thấy người khỏe re, ăn được ngủ được, tinh thần lúc nào cũng phấn chấn, thích lắm”.

Bác Chấn (72T) Yên Bái “ Một tháng tôi uống hết  3 lon này, uống nó thích lắm, bổ sung canxi nên xương khớp khỏe, chẳng ai nghĩ tôi ngoài 70 đâu”.

Chị Thành ( 45T) Hà Nội “Tôi không nghĩ sản phẩm này  tốt cho huyết áp tim mạch đâu. Ấy thế mà uống loại này vào thì huyết áp của tôi ổn định hơn đấy”

Chị Cẩm Tú (29T) Đà Nẵng “ Gobi milk giúp mình giảm nghén, ăn ngon miệng, được cái mùi vị dễ uống phù hợp với mẹ bầu”

Chị Thảo (24T) Phú Yên “Sản phẩm này thơm, rất dễ uống nên mình rất thích. Từ sau khi sử dụng, mình ăn ngon hơn, ngủ cũng ngon hơn, không còn kén ăn nên mình cũng yên tâm.”

Bé Thảo Anh (10T) Tp HCM “ Con rất thích loại này,mùi thơm mà lại ngon, không bị ngán ạ”

Bác Toán (60T) Vĩnh Long “ Tôi bị tiểu đường nên cũng phải kiêng nhiều thứ, ăn uống không thoải mái nên thiếu chất, người lúc nào cũng gầy nhom. Con trai nó giới thiệu rằng sản phẩm  này dùng được cho người tiểu đường, tôi mua về uống, qua mấy lon tôi thấy người khỏe hơn”

Qua những phản hồi trên đây, bạn có thể thấy được  Gobi milk luôn được  khách hàng ở mọi lứa tuổi trên khắp mọi miền tổ quốc ưu chuộng, bởi công dụng  sản phẩm mang lại giúp hàng triệu người cải thiện được vấn đề sức khỏe.

Hiện tại, sản phẩm Gobi milk đang được phân phối nhà thuốc lớn và các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa và hệ thống Vimos center, Vimos Office, Vimos Mart trên toàn quốc.